4.7

รีวิว ขาว

Ning Lin
31 พ.ค. 2015
ร้านบ้านสีขาวนะ ดูเงียบๆ ลองทานดู อร่อยมาก

เป็นหนึ่งร้านที่คิดว่าจะต้องรีวิวให้ได้ ด้วยความที่อร่อยมากๆและเจ้าของร้านน่ารักสุดๆแอบบอกว่าคุณป้าเค้าไม่สบายหนัก ต้องรับคีโมแต่ป้าก็กำลังใจเต็มเปี่ยมยิ้มแย้มแจ่มใสพี่ๆชอบไปทานกันค่ะปกติเราไม่เคยกล้าเข้าเลยเพราะมันดูเงียบๆเสียดายมารู้ทีหลังว่าอร่อยมากๆ ป้าเค้าปิดร้านบ่อยเพราะต้องไปโรงพยาบาลอ่ะค่ะพอรู้ว่าอร่อยก็ไม่ทันแล้ว เมนูที่แนะนำว่าต้องทานนะคือกุ้งกรอบซอสมะขามคือกุ้งเยอะมากทอดกรอบโกกิราด...อ่านต่อ

5 มิ.ย. 2015

กุ้งทอดราดซอสมะขามอร่อยจริงๆ คอนเฟิร์ม สำหรับวันนี้มานั่งทานข้าวที่ร้านขาว ข้างโรงพยาบาลสมุทรปราการ ร้านที่ดูไม่ค่อยมีคน แต่รสชาติอร่อยจริงๆนะ เป็นอาหารฝีมือแม่บ้านมาก วันนี้ขอแนะนำเมนูกุ้งทอดราดซอสมะขาม เปรี้ยวๆหวานๆอร่อยมากเลยค่ะดูเพิ่มเติม

Pimmy Pim
Eclps