- รวมรีวิว ร้านอาหาร Imagine Cafe By Bangkok University

3.0
รีวิว Imagine Cafe By Bangkok University
9 พ.ค. 2016
ร้านกาแฟง่ายๆในมกท.
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Butter Choc Cookies, Hot cappuccino
ร้านใกล้ประตูทางออกฝั่งถนนพระราม4 จะเดินออกเหลือบไปเห็นนักศึกษานั่งทานกันเยอะดี เลยย้อนกลับไปลองซะหน่อย เดินผ่านบ่อยๆไม่เคยลองสักที เปิดประตูเข้าไปจะได้กลิ่นกาแฟหอมๆ แอร์เย็นฉ่ำ นักศึกษารับออร์เดอร์ยิ้มแย้มแจ่มใส สั่งคาปูฯร้อนมาลอง ตอนจะจ่ายเงินเห็นคุ้กกี้ก็อดไม่ได้ที่จะหยิบมาลอง ° คาปูร้อนๆ มาแบบฟองฟ่อดๆตู้มๆ ไม่ค่อยคุ้นเคยเท่าไหร่ (ถ้าเข้าไปดูรูปกาแฟส่วนใหญ่ที่เราไปทานมาจะไม่ใช่แนวน...อ่านต่อ
3 มิ.ย. 2015
ร้านกาแฟใน ม.กรุงเทพฯ บรรยากาศน่านั่ง ราคาประหยัด
ร้าน Imagine Cafe by Bangkok University เป็นร้านกาแฟและเบเกอรี่ ตั้งอยู่ใน ม.กรุงเทพ เลย เข้าใจว่าเป็นร้านที่ทาง ม.กรุงเทพ บริหารเองเลย รสชาติกาแฟถือว่ากลางๆ แต่คุ้มค่าเพราะราคาเพียง 40 บาท เท่านั้น ขนมของร้านนี้ก็ อร่อยใช้ได้ แต่คนนอกม.กรุงเทพ อาจจะมายากหน่อยนะครับดูเพิ่มเติม