4.2

รีวิว ครัวยุ้งข้าว ครัวยุ้งข้าว

Mike Lennore
16 ม.ค. 2025
อาหารใต้รับแขกบ้านแขกเมือง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แกงกะทิใบเหลียง

ร้านติดริมนํ้า มีห้องแอร์ อาหารเร็ว รสชาติโอเคทุกอย่าง แต่ระวังเรื่องความเผ็ดนะครับ ต้องเน้นยํ้าเพราะอาหารใต้เผ็ดจริง วันนี้ที่ชอบสุดคือแกงกะทิใบเหลียงครับ เป็นแกงรสชาติอมหวาน นวลๆ นุ่มๆ ใส่กุ้งแน่นๆ ตัดรสชาติด้วยใบเหลียง ทานกับข้าวสวยร้อนๆมันดีต่อใจดูเพิ่มเติม

WoWVal
4 พ.ย. 2022
ร้านอาหารที่พุนพิน อยู่ริมแม่น้ำ บรรยากาศดีมาก มาสุราษฎร์ธานีต้องทานกุ้งแม่น้ำ ตัวใหญ่ เนื้อแน่น
เมนูเด็ด: กุ้งแม่น้ำอบวุ้นเส้น
Penpicha Kaewkam

Backyard Cafe x TCT
Backyard Cafe x TCT
คาเฟ่ริมแม่น้ำตาปี รายล้อมด้วยธรรมชาติ กิจกรรมแน่น ตอบโจทย์ทุกวัย