3.0
ราเมง฿฿฿฿

รีวิว Ramen-ya Japanese Noodle Bar Amsterdam

Achaya 🐰
23 ส.ค. 2017
เมนูเก่าที่เคยชอบยังติดใจเหมือนเดิม แต่ที่ลองเพิ่มเติมยังไม่โดนใจนะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Karaka-Men, Hakata miso

เป็นอีกครั้งที่แวะมาเที่ยว Amsterdam แล้วเกิดนึกอยากทานราเมงของโปรด อันที่จริงลองหาข้อมูลดูก็มีร้านราเมงใหม่ๆมาเปิดที่นี่หลายร้านอยู่ค่ะ แต่ความที่ติดใจร้านนี้จากทริปที่แล้ว มาครั้งนี้เปิดเช็คดูใน Tripadvisor ปรากฏว่าในบรรดาร้านราเมงด้วยกัน ร้านนี้ก็ยังเรตติ้งดีที่สุดอยู่ ก็เลยเป็นอันว่าได้แวะมาอีกรอบ โดยสั่งไปทั้งเมนูเดิมและเมนูใหม่ๆที่ยังไม่เคยลองตามนี้เลยค่ะ ****-เมนูที่สั่ง-**** [...อ่านต่อ

7 มิ.ย. 2015
ร้านราเมนที่รสชาติเหมือนที่ญี่ปุ่นแท้ๆ ใจกลางเมือง Amsterdam