3.5

รีวิว Café Amazon - CC2302 ปตท.บจก.สามหนุ่มปิโตรเลียม

jen.pk
30 ก.ค. 2022
อเมซอน ร้านกาแฟในปั้ม ปตท.

มาเที่ยวนครศรีธรรมราช ไม่ต้องรอให้ง่วง แวะจ้าาา ร้านกาแฟในปั้มเป็นเพื่อนร่วมเดินทางที่ดีค่ะ อเมซอน มีเมนูหลายให้เลือกเยอะแยะเลย รสชาติดี ได้มาตราฐานนะ อร่อย แนะนำๆ ราคาไม่แพง รสชาติถูกใจ อุดหนุนตลอดค่ะดูเพิ่มเติม

littl3b33
22 มี.ค. 2019
แวะมาลอง สาขาเปิดใหม่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โยเกิร์ตสมูทตี้

🚗 พิกัดร้านอยู่ในปั๊ม ปตท.เปิดใหม่เลยค่าา เพิ่งเปิดเป็นทางการเมื่อ 8 มี.ค.62 ที่ผ่านมา สำหรับใครที่ผ่านมาทางนี้จะมาแวะพักรถ หาของกินใน 7-11 ก็ได้ ปั๊มใหญ่ เป็นรูปแบบปั๊มใหม่ ไม่ว่าจะเป็นป้ายปั๊ม รูปแบบห้องน้ำ หรือคาเฟ่อะเมซอน ก็ดูดีขึ้นจากรูปแบบเก่า 🍽สำหรับคาเฟ่อะเมซอน สาขานี้ถึงแม้เปิดใหม่ก็มีคนแวะเวียนมาเยอะพอสมควร ไหนๆ มาแล้วก็ต้องสั่งน้ำมารีวิวหน่อย ร้อนๆ แบบนี้ขอเมนูปั่น ทีแรกกะลองเมนูใ...อ่านต่อ

22 มี.ค. 2019
แวะมาลอง สาขาเปิดใหม่
13 มิ.ย. 2015
อเมซอนก็คืออเมซอน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่เย็น, กาแฟเย็นอเมชอน

ก็ไม่ถึงกับจะอเมซิ่งอะไรมากนักล่ะครับ กับคาเฟ่อเมซอน แต่ต้องยอมรับว่าไม่ผิดหวังละกัน แวะเติมน้ำมันให้การรถแล้วก็เติมพลังให้ตัวเองซักหน่อย แก้ง่วงไปในตัวด้วย รสชาติเครื่องดื่มที่นี่ก็คงคุ้นลิ้นกันอยู่แล้ว คงไม่ต้องวิจารณ์อะไรมากดูเพิ่มเติม

25 พ.ย. 2012
ชงกาแฟได้มาตราฐาน อร่อยถูกใจในรสชาติ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟเย็นอเมชอน
10 มิ.ย. 2012
จุดแวะพักที่ดี
เมนูเด็ด: คาปูชิโนเย็น

บริการดี บรรยากาศเหมาะแก่การผ่อนคลายจากการเดินทางก่อนจะไปต่ออ่านต่อ

Nipa Coffee House
Nipa Coffee House
แวะจิบกาแฟ กินอาหารตามสั่ง แอร์เย็น นั่งสบาย ในบรรยากาศสุดประทับใจ
Luca Beach Club Sichon
Luca Beach Club Sichon
มาสิชลต้องแวะ ร้านอาหารและคาเฟ่ บรรยากาศสุดชิลริมทะเล ใครมาก็โดนใจ