- รวมรีวิว ร้านอาหาร ลำยอง Esan Izakaya ซอยพระรามเก้า 49

รีวิว ลำยอง Esan Izakaya ซอยพระรามเก้า 49
ร้านอาหารอีสานสุดแซ่บ เปิดใหม่สดๆร้อนๆ รสชาติจัดจ้านสุดๆ เปรี้ยว เค็ม เผ็ด ถึงทุกรสไม่มีกั๊ก ช่วงเช้าเครื่องดื่มสมุนไพรจะเติมได้ไม่อั้น ก่อนออกจากร้านก็สามารถเติมให้เต็มแก้วแล้วถือกลับไปกินที่ออฟฟิศได้เลย ช่วงดึกจะมีขายยาดองปั่น ราคาดีงามมากแค่แก้วละ 85 บาท แก้วใหญ่เวอร์ จะแซ่บคนเดียวหรือจะแซ่บกับเพื่อนก็ได้ มีเมาหัวทิ่มแน่นอน นอกจากนั้นจะมีขายเบียร์สด และเครื่องดื่มต่างๆด้วย การเดินทาง ...อ่านต่อ
ลำยอง อีสาน อิซากายะ พระรามเก้า 49 บรรยากาศโคตรชิล อาหารอร่อยมากกกกกก ยาดองปั่นก็คือดีมากกก
อร่อยมากกก อร่อยทุกอย่างเลย บรรยากาศคือชิลๆมาก ราคาเป็นมิตร คือพลาดไม่ได้จริงๆ ลองเปิดใจชิมยาดองปั่น ตอนแรกไม่คาดหวังเลย เพราะกลัวจะแอ้ะ สรุปอร่อยมากกก (แต่ถ้าใครไม่ชอบหวานให้บอกพนักงาน ใครชอบแรงๆ ก็เพิ่มช็อตดู)ดูเพิ่มเติม
บรรยากาศน่านั่งมากครับตกแต่งแนว Izakaya ชอบเลยอีกอย่างยำอย่างแซ่บครับการันตี
วันนี้สั่งน้ำตกคอหมูย่างเป็นเมนูแนะนำของทางร้านเห็นขึ้นเมนูแนะนำเลยสั่งมาลองกินดูครับเกินคาดอร่อยจนงง ทำไมหอมกินมะนาวขนาดนี้ที่ร้านน่าจะใช้มะนาวแท้หอมแบบเตะจมูก ส่วนตัวคอหมูดีครับมันน้อยครับส่วนตัวผมชอบเนื้อล้วน เจอร้านนี้เข้าไปน่าจะเป็นร้านอาหารอีสานในดวงใจเลยเพราะอยู่ใกล้กับที่ทำงานมาก ยำลำยองขอบอกต่อเป็นเมนูแนะนำของทางร้านครับกินหมดก่อนลืมถ่าย ตัวยำอร่อยมากกกต้องใช้คำว่า แซ่บเลย หอมกินปลาร้า...อ่านต่อ