2.9

รีวิว เลนส์ ข้าวต้มโต้รุ่ง วัชรพล

LookplA
20 ส.ค. 2023
ร้านกับข้าวต้มรสดี

ร้านกับข้าวต้ม เมนูเยอะหลากหลายเลย ราคาไม่แรงมาก สายกับข้าวต้มน่าจะชอบ รสจัดถูกใจแน่นอน ของทอดงานดีค่ะ กรอบๆเลย จอดรถข้างทางได้อยู่ •ยำปลาสลิด 🌕🌕🌕🌕🌑 -ราคา 85 บาท -ปลาเลาะก้าง ทอดมากรอบนอกนุ่มในดีเลย -น้ำยำเปรี้ยวหวานได้ •หอยลายผัดพริกเผา 🌕🌕🌗🌑🌑 -ราคา 90 บาท -รสชาติผัดพริกเผากลมกล่อมดีเลยค่ะ -หอยมีกลิ่น #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

กิน-อะไร-ดี-นะ-เอม
1721912.6k
10 ก.ย. 2018
ร้านข้าวต้ม สะดวกรวดเร็ว ย่านวัชรพล
เมนูเด็ด: ยำปลาสลิด, ผัดผักบุ้งหมูกรอบ

วันเสาร์มาไหว้พระและร่วมกิจกรรมที่เสถียรธรรม เลยแวะมาฝากท้องที่ร้านเลนส์ ข้าวต้มฝั่งตรงข้าม เคยมากินเมื่อปีก่อน บรรยากาศยังเหมือนเดิม มีที่จอดรถหน้าร้าน หรือไปจอดที่โลตัสได้ วันนี้กินข้าวต้มกับ ยำปลาสลิด ชอบเมนูนี้ที่สุด ปลาสลิดกรอบดี ผัดผักบุ้งหมูกรอบ ก็ใช้ได้นะ ปลากะพงผัดขึ้นช่าย เมนูนี้เราว่าไม่โอเค ปลาดูไม่ค่อยสด ทอดนิ่มไปนิดก่อนผัด แต่โดยรวมก็อิ่มท้อง และราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

Ivorypat
13 เม.ย. 2018
ข้ามต้มข้างทาง กับข้าวเพียบ ที่วัชรพล
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำวุ้นเส้น, ผัดกุยช่ายขาวเต้าหู้หมูสับ, ยำไข่ดาว

บางอารมณ์เลิกงานดึกๆก็อยากหาอะไรง่ายๆกินนะ เราว่าข้าวต้มข้างทางยังเป็นอะไรที่ตอบโจทย์ได้เสมอ สำหรับคนที่เบื่ออาหารแช่แข็งตามร้านสะดวกซื้อ • ข้าวต้ม ก็ข้าวต้มนั่นแหละ ที่ร้านนี้ไม่ได้ใส่อะไรเพิ่ม แค่น้ำข้าวจะเยอะหน่อย เอาไว้ซด • พวกผัดผักต่างๆ หรือ ผัดไข่ ผัดมาดีนะ ผักกรอบ รสชาติเค็มกำลังดี ส่วนประเภทที่ต้องใส่หมู ก็ใส่มาให้กำลังดี ไม่น้อยเกินไป • ยำวุ้นเส้นทะเล อร่อยดี เผ็ด เปรี้ยว หวานมาคร...อ่านต่อ

My Eating Addiction
1034305k
16 มี.ค. 2017
อาหารหลากหลาย เสริฟเร็ว รสชาติกลางๆ ราคาไม่แพงมาก

ความที่อยากกินอาหารตามสั่ง ที่กินได้เร็วๆ ไม่ต้องรอคิวนานและที่สำคัญคือ ต้องไม่ใช่ร้านในห้าง เลยลงตัวที่ร้านนี้ ไม่ได้มากินนานเหมือนกัน ยังคงกินได้เหมือนเดิม เพิ่มเติมคือขยายย้ายอีกละ เจ๋งจริงๆ เมนูวันนั้น - ผัดผักบุ้งไฟแดง .. ผักบุ้งอ่อนดี อร่อย - หอยลายผัดพริกเผา .. จานนี้รสจืดไปนิดนึง แต่ก็กินได้ - ยำปลาทอด .. อร่อยนะ แต่จำไม่ได้ว่าเป็นปลาอะไร แหะๆ - ไข่เจียวไช้โป้ว อร่อยมาก ชอบจานนี้...อ่านต่อ

30 มิ.ย. 2015
อาหารเสริฟไว อิ่มอร่อยจานด่วน รสชาติโอเคเลย
Artit Tan
9 ส.ค. 2014
ก็พอได้ ไม่แพงเกิน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลากะพงทอดน้ำปลา

อยู่ฝั่งตรงกันข้ามกับสเถียรธรรมสถาน เข้ามาจากรามอินทราพอสมควร ห้องน้ำสะอาดพอใช้ เมนู ก็เหมือนร้านข้าวต้มทั่วไป ราคาไม่แรงมาก ทำเร็วใช้ได้ รสชาติก็งั้นๆ ข้าวสวยแห้งไปหน่อย โดยรวมพอกินได้แต่ไม่ได้เชียร์มากดูเพิ่มเติม

หน้าร้านกะเพราไข่เยี่ยวม้าข้าวสวยยำถั่วพูปลาทอด
12 พ.ค. 2014
ได้เยอะแถมราคาถูก@เลนส์ ข้าวต้มโต้รุ่ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สุกี้น้ำ หมู/ไก่/ ทะเล/รวมมิตร

ก่อนเข้าร้านไม่ได้เข้ามาอ่านรีวิวในนี้ค่ะ เพราะว่าหิวมากเห็นร้านใหญ่ คนนั่งอยู่หลายโต๊ะ แล้วมีที่จอดรถพอดีเลยเข้าเลย ร้านเลนส์ข้าวต้มโต้รุ่ง ร้านอยู่ในซอยวัชรพลตรงข้ามเสถียรธรรมสถาน เป็นตึกแถว 3 คูหา คูหาแรกเป็นครัว และที่เหลือคือที่นั่งยาวเข้าไปด้านในตั้งโต๊ะเลยออกมาทางเท้าด้วย ร้านสีฟ้ามีป้ายชัดเจนค่ะ จอดรถริมถนนฝั่งหน้าร้านเท่านั้นซึ่งหาที่จอดยากมากค่ะ วันที่ไปมีที่จอดพอดีบวกกับหิวดูเมนูแล้ว...อ่านต่อ