- รวมรีวิว ร้านอาหาร AUNT STEAK

รีวิว AUNT STEAK
AUNT STEAK
ร้านAUNT STEAK ตั้งอยู่บริเวณอุโมงค์รถไฟ ตรงข้ามกับร้านข้าวต้มข้อไก่ บรรยากาศร้านสเต็กริมครอง รสชาติอร่อยใช้ได้เลยทีเดียว โดยเฉพาะสปาเก็ตตี้เผ็ดแซ่บถูกใจ ปริมาณค่อนข้างเยอะ แถมราคาไม่แพงด้วยนะ ใครที่ชื่นชอบสเต็กลองมาทานดูได้จ้าดูเพิ่มเติม
ร้าน AUNT STEAK
ร้าน AUNT STEAK ร้านสเต็กริมคลอง บรรยายกาศดีๆ สเต็กเนื้อนุ่มๆมาพร้อมสปาเก็ตตี้แซ่บๆ อร่อยมากครับ ที่สำคัญได้เยอะอีกด้วยครับ ราคาก็ไม่แพงเลย มีเมนูให้เลือกเยอะครับ ถ้าชื่นชอบสเต็กต้องมาลองรับประทานดูได้ครับ ^^ดูเพิ่มเติม
เมนู steak แบบ full option มาพร้อมกับราคาเบาๆ
ร้านสเต๊กเบญ หรือ สเต๊กคุณป้า ถือเป็นร้านที่คนราดรีต้องเคยมาฝากท้องสักครั้ง หรือหลายๆคนก้มาประจำ ด้วยรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ มีเมนูโดดเด่น หลายเมนู ความพิถีพิถันใส่ใจในรายละเอียด แต่ราคาเอื้อมถึง แต่ที่พิเศษยิ่งกว่าจนต้องมารีวิววันนี้ เพราะ อยู่ในช่วงเทศกาลเจ และทางร้านก้นำเสนอเมนูสเต๊กเจ ให้กับผู้หิวโหยยามวิกาลคนนี้ สเต๊กเจ (79บาท) ประกอบด้วยเต้าหู้เหลือง เต้าหู้สด และเต้าหู้ไข่ ปรุงสุกแบบพ...อ่านต่อ
อาหารอร่อย