3.5

รีวิว AUNT STEAK

11 มิ.ย. 2015
AUNT STEAK
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สเต็กปลา, สปาสเต็กหมู

ร้านAUNT STEAK ตั้งอยู่บริเวณอุโมงค์รถไฟ ตรงข้ามกับร้านข้าวต้มข้อไก่ บรรยากาศร้านสเต็กริมครอง รสชาติอร่อยใช้ได้เลยทีเดียว โดยเฉพาะสปาเก็ตตี้เผ็ดแซ่บถูกใจ ปริมาณค่อนข้างเยอะ แถมราคาไม่แพงด้วยนะ ใครที่ชื่นชอบสเต็กลองมาทานดูได้จ้าดูเพิ่มเติม

10 มิ.ย. 2015
ร้าน AUNT STEAK
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เฟร้นฟราย, สปาสเต็กหมู

ร้าน AUNT STEAK ร้านสเต็กริมคลอง บรรยายกาศดีๆ สเต็กเนื้อนุ่มๆมาพร้อมสปาเก็ตตี้แซ่บๆ อร่อยมากครับ ที่สำคัญได้เยอะอีกด้วยครับ ราคาก็ไม่แพงเลย มีเมนูให้เลือกเยอะครับ ถ้าชื่นชอบสเต็กต้องมาลองรับประทานดูได้ครับ ^^ดูเพิ่มเติม

25 ต.ค. 2017
เมนู steak แบบ full option มาพร้อมกับราคาเบาๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กปลา, สเต๊กเจ (Vegan Tofu Steak)

ร้านสเต๊กเบญ หรือ สเต๊กคุณป้า ถือเป็นร้านที่คนราดรีต้องเคยมาฝากท้องสักครั้ง หรือหลายๆคนก้มาประจำ ด้วยรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ มีเมนูโดดเด่น หลายเมนู ความพิถีพิถันใส่ใจในรายละเอียด แต่ราคาเอื้อมถึง แต่ที่พิเศษยิ่งกว่าจนต้องมารีวิววันนี้ เพราะ อยู่ในช่วงเทศกาลเจ และทางร้านก้นำเสนอเมนูสเต๊กเจ ให้กับผู้หิวโหยยามวิกาลคนนี้ สเต๊กเจ (79บาท) ประกอบด้วยเต้าหู้เหลือง เต้าหู้สด และเต้าหู้ไข่ ปรุงสุกแบบพ...อ่านต่อ

Yothakar Dedduangrum
22 ก.ย. 2018
อาหารอร่อย
exio_ tgp
26 มี.ค. 2018
อาหาร ราคาถูก

เรือนชายน้ำ  cafe&restaurant
เรือนชายน้ำ cafe&restaurant
ร้านเด็ดริมแม่น้ำท่าจีน อาหารดี บรรยากาศโดน พร้อมที่พักสวยสุดประทับใจ
4.3
ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์ -
ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์-
ข้าวผัดปูหอมกลิ่นคั่วกระทะ ดื่มคู่น้ำลำไยภูเขาไฟ ของเด็ดพระปฐมเจดีย์