- รวมรีวิว ร้านอาหาร Coffee Relax นราธิวาส

รีวิว Coffee Relax นราธิวาส
ทานเที่ยง ดื่มแฟ
ทานเที่ยงกันค่ะ ร้านนี้โปร่งสบายดีค่ะ หามาจากวงในเลย ที่นี้มีที่จอดรถกว้างขวางดีงาม วันนี้สั่งข้าวผัดปูไข่ดาว อร่อยยยย ให้เยอะฟินๆ กันไป เครื่องดื่มน้ำมะนาว อร่อยดีค่ะ พนักงานดูแลดีค่ะ ร้านหาไม่ยาก มี wifi บริการดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารบรรยากาศสบายๆ ที่จอดรถส่วนตัวกว้างขวาง แต่ราคาอาจจะแรงไปสักนิด
ร้าน Coffee Relax เป็นร้านกาแฟและร้านอาหารที่ตกแต่งได้สวยอีกร้านหนึ่งในจังหวัดเลยค่ะ ร้านนี้ตั้งอยู่บริเวณถนนบายพาส ลักษณะร้านเป็นร้านที่ด้านหน้าติดถนนบายพาส ส่วนด้านข้างนั้นจะมีซอยให้สามารถขับรถเข้ามาจอดบริเวณที่จอดรถของทางร้านได้ค่ะ ที่จอดรถของทางร้านนั้นกว้างขวางมากเชียวค่ะ ส่วนของตัวร้านนั้นเป็นร้านติดกระจกโดยรอบและติดเครื่องปรับอากาศ มีเคาน์เตอร์ตั้งอยู่ด้านหลัง นอกจากนี้ยังมีบริเวณเก้า...อ่านต่อ
ร้านกาแฟแอร์เย็น ชิลๆ สบายๆ ที่นราธิวาส
ร้าน Coffee Relex by สามสหาย นราธิวาส ร้านเพิ่งจะเปิดได้ไม่นาน บรรยากาศโล่งสบาย อากาศถ่ายเทได้ดี ที่นั่ง out door เย็นสบาย นั่งชิลๆ นานๆได้ เมนูก็มีพวกกาแฟทั่วไป เครื่องดื่มๆต่าง เค้ก ของหวาน และอาหารควาก็มีดูเพิ่มเติม
ร่มรื่น นั่งสบาย ชาอร่อย
ผ่านร้านกาแฟน่านั่งติดถนนบายพาส เลยต้องกลับรถมาชิมหน่อย ร้านกว้างขวาง สงบ ร่มรื่น มีลานจอดรถได้สบายๆ เดินเข้าร้านถึงรู้ว่ามีของคาวด้วย (ป้ายเมนูแนะนำเป็นแกงส้มปลากะพงยอดมะพร้าว..แหม่ เห็นแล้วหิวเลย😆) ข้างในติดแอร์เย็น โปร่งสบาย ชวนนั่งแช่ จากที่กะจะซื้อกลับ เลยขอนั่งแป๊บนึง:-) คาปูชิโน่เย็น - ขอหวานน้อยก็ได้หวานน้อยสมใจ กาแฟติดขมและไม่ค่อยหอมนัก แต่ก็พอได้นะ ชาเย็น - ออกแนวกลมกล่อม ดูดได้เ...อ่านต่อ