4.1

รีวิว Lalla Cafe

Ryan is a lion
16 ก.ค. 2022
คาเฟ่เล็กๆ คุณภาพคับร้าน

คาเฟ่ที่มีขายอาหารย่านแหลมฉบัง เห็นร้านนี้ใน ad วงใน เป็นร้านเปิดเช้า มีกาแฟ + อาหารขายหลายอย่าง แถวบ้านไม่ค่อยมีแนวนี้เลยขับจากศรีราชามาลอง ➡️ ร้านหาไม่ยาก อยู่แถวแหลมฉบัง ถ้าขับมาทางถ.สุขุมวิท จะอยู่ฝั่งที่ขับจากศรีราชาไปพัทยา ก่อนถึง Harbour mall ให้มองหาร้าน Bellinee เห็นปั๊ป เลี้ยวเลย ร้านอยู่ในอาคารพาณิชย์ซอยข้างหลัง Bellinee หน้าร้านมีที่จอดรถ เราไปวันอา.เช้า บรรยากาศตึกแถวนั้นค่อนข้างเ...อ่านต่อ

LookplA
9 ก.ค. 2019
ค่าเฟ่ต์น่ารัก
เมนูเด็ด: Lalla Toast

ร้านคาเฟ่ต์น่ารัก มีน้องแมวด้วย อาหารที่นี่เน้นสุขภาพดีด้วยนะ วันนี้ลองสั่ง -Lalla Toast มาชิม ดีงามนะ ตัวขนมปังทาเนยฉ่ำมงลงมากเลยจ้า กินคู่กับ ผลไม้ต่างๆ มีความเข้ากัน ไอศครีม เอย วิปครีม นุ่มๆ เอย น้ำหนักเพิ่มจ้าา อิอิ เอาไป 4 เลยดูเพิ่มเติม

Tantitcha Chaosantia
19 ม.ค. 2019
ชิลๆ นั่งยาวๆ
เมนูเด็ด: วาฟเฟิล, Lalla Toast

ร้านนี้อาหารอร่อยวัตถุดิบสดใหม่ ขอย้ำว่าผักผลไม้สดมากกกกก เครื่องดื่มรสชาติกลมกล่อม โดยเฉพาะกาแฟ หอมเข้ม แต่ไม่ได้ถามว่าใช้เมล็ดกาแฟพันธุ์อะไร ชาเย็นปั่นหวานละมุนดี โทสต์ต้องห้ามพลาดกรอบบบบดีค่ะ บรรยากาศร้านเงียบๆดี มีเพลงเปิดแต่ไม่ดัง อ่านหนังสือได้สบายเลย พนักงานแล้วเจ้าของร้านน่ารักเป็นกันเองสุดๆดูเพิ่มเติม

nikki
2 พ.ค. 2016
ขนมปัง เครื่องดื่มอร่อย

ช่วงนี้มีร้านกาแฟย่านแหลมฉบังมาเปิดกันหลายร้านเลย มีโอกาสเลยทะยอยไปชิมค่ะ 🎀Honey toast ขนมปังอร่อย กรอบนอก นุ่มเหนียว หวานกำลังดีค่ะ ผลไม้ให้มาเยอะเลยค่ะ 🎀Chocolate Lava อร่อยค่ะ ตัวชอคหวานขม เนื้อนุ่มไม่หยาบ ทานคู่กับไอติมเลือกรสได้ค่ะและผลไม้ค่ะ 🎀Dutch Cocoa เข้มมากค่ะ อร่อย ส่วนกาแฟแก้วอื่น เพื่อนๆก็บอกว่าเข้มอร่อยค่ะ ในเมนูมีอาหารด้วยค่ะ แต่มีไม่มาก คราวหน้าจะมาลองทานอาหารบ้าง การบริก...อ่านต่อ

e.a.t
13 มิ.ย. 2015
ร้านกาแฟบรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟลาลล่า

ร้านกาแฟเปิดใหม่ อยู่แถสวตึกใหม่ใกล้ตลาดแหลมฉบัง สี่มุมเมือง รู้สึกว่าจะมีอาหารด้วยแต่ไม่ได้ชิม และมีส่วนลดสำหรับคนที่ขี่จักรยานมาด้วย รดชาดกาแฟแร่อยพอใช้ได้ ราค่แพงกว่าร้านทั่วไปนิดหน่อย ลองมาชิมกันครับดูเพิ่มเติม

Pichaya P.
11 มิ.ย. 2015
ร้านสวยๆบรรยากาศดีๆ วาฟเฟิลขั้นเทพ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: วาฟเฟิล, กาแฟลาลล่า

ตกแต่งแบบลอฟท์เพดานสูงโล่งสบาย เหมาะสำหรับนั่งชิลล์อ่านหนังสือสุดๆ เปิดเพลงเพราะ เมนูซิกเนเจอร์ ลาลล่า กาแฟเย็นสูตรพิเศษ อร่อยมาก ที่ขาดไม่ได้คือวาฟเฟิลฝีมือน้องวัน แม่ครัวสุดสวย นานๆจะเจอตัวจริงสักที รับรองไม่ผิดหวัง ที่สำคัญตอนนี้ลดราคาสำหรับนักปั่น 10% ขี่เข้าร้านมาได้เลย ดีงามมากดูเพิ่มเติม