กำลังจะปิดจนถึง 21:30

รีวิว นอ.นมเหนียว สี่แยกโรงเรียนอนุบาลมหาสารคาม (ใหม่)

ถูกใจร้านนมเหนียวเปิดใหม่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ดับเบิ้ลชาไทย, ดับเบิ้ลนมน้ำผึ้ง

เป็นร้านค่อนข้างน่ารักๆ ดูสะอาด มีเมนูให้เลือกหลากหลาน ส่วนรสชาติค่อนข้างดีมากๆ สั่งดับเบิ้ลชาไทยกับดับเบิ้ลนมน้ำผึ้งมาลอง ไม่ผิดหวัง อยู่บ้านก็อร่อยแบบฟินๆได้ สั่งนมเหนียวผ่านดิลิเวอรี่คือความสุขของฉันอ่านต่อ

ร้านอร่อยอีกร้าน

นอ นมเหนียว ร้านน่ารักๆ ราคาเริ่มต้นแก้วละ 55 บาท ถือว่าไม่แพงสำหรับเครื่องดื่มประเภทนี้ รสชาติโดยรวมก็อร่อยใช้ได้ ร้านดูสะอาด เมนูต่างๆน่ากินดี ชอบบบบอ่านต่อ

Nor Nom Nhiao
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ดับเบิ้ลเผือกหอม, ดับเบิ้ลนมน้ำผึ้ง, ปังเหนียวโกโก้

นอ.นมเหนียว เป็นร้านนมเหนียวเปิดใหม่ในจังหวัด มหาสารคาม ซึ่งสาขานี้อยู่ตรงแยกโรงเรียนอนุบาลมหาสารคาม ผมเจอร้านในแอปเดลิเวอรี่ Lineman แถมฟรีค่าส่ง เลยลองสั่งดู สรุปคืออร่อยคุ้มค่าดีครับอ่านต่อ

นมเหนียวเปิดใหม่จ้าาา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ดับเบิ้ลชาเขียว, ดับเบิ้ลชาไทย

ร้านนมเหนียวเปิดใหม่ รสชาติเป็นเอกลักษณ์ วันนี้ลอง ดับเบิ้ลชาไทย ส่วนเพื่อนลอง ดับเบิ้ลชาเขียว อร่อยทั้ง2เมนูเลยจ้าาาาาาอ่านต่อ

23 พ.ย. 2022
นอ.นมเหนียว ร้านนมเปิดใหม่ย่าน โรงเรียนอนุบาลมหาสารคาม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ดับเบิ้ลชาเขียว, ดับเบิ้ลเผือกหอม, ดับเบิ้ลนมน้ำผึ้ง, ปังเหนียวโกโก้

ร้านตั้งอยู่บริเวณสี่แยก โรงเรียนอนุบาลมหาสารคาม มีหลากหลายเมนูให้เลือกทาน ราคาเริ่มต้นเพียง55บาทเท่านั้น สั่งผ่านดิลิเวอรี่ก็ได้น้าาาาอ่านต่อ