- รวมรีวิว ร้านอาหาร นอ.นมเหนียว สี่แยกโรงเรียนอนุบาลมหาสารคาม (ใหม่)

รีวิว นอ.นมเหนียว สี่แยกโรงเรียนอนุบาลมหาสารคาม (ใหม่)
ถูกใจร้านนมเหนียวเปิดใหม่
เป็นร้านค่อนข้างน่ารักๆ ดูสะอาด มีเมนูให้เลือกหลากหลาน ส่วนรสชาติค่อนข้างดีมากๆ สั่งดับเบิ้ลชาไทยกับดับเบิ้ลนมน้ำผึ้งมาลอง ไม่ผิดหวัง อยู่บ้านก็อร่อยแบบฟินๆได้ สั่งนมเหนียวผ่านดิลิเวอรี่คือความสุขของฉันอ่านต่อ
ร้านอร่อยอีกร้าน
นอ นมเหนียว ร้านน่ารักๆ ราคาเริ่มต้นแก้วละ 55 บาท ถือว่าไม่แพงสำหรับเครื่องดื่มประเภทนี้ รสชาติโดยรวมก็อร่อยใช้ได้ ร้านดูสะอาด เมนูต่างๆน่ากินดี ชอบบบบอ่านต่อ
Nor Nom Nhiao
นอ.นมเหนียว เป็นร้านนมเหนียวเปิดใหม่ในจังหวัด มหาสารคาม ซึ่งสาขานี้อยู่ตรงแยกโรงเรียนอนุบาลมหาสารคาม ผมเจอร้านในแอปเดลิเวอรี่ Lineman แถมฟรีค่าส่ง เลยลองสั่งดู สรุปคืออร่อยคุ้มค่าดีครับอ่านต่อ
นมเหนียวเปิดใหม่จ้าาา
ร้านนมเหนียวเปิดใหม่ รสชาติเป็นเอกลักษณ์ วันนี้ลอง ดับเบิ้ลชาไทย ส่วนเพื่อนลอง ดับเบิ้ลชาเขียว อร่อยทั้ง2เมนูเลยจ้าาาาาาอ่านต่อ
นอ.นมเหนียว ร้านนมเปิดใหม่ย่าน โรงเรียนอนุบาลมหาสารคาม
ร้านตั้งอยู่บริเวณสี่แยก โรงเรียนอนุบาลมหาสารคาม มีหลากหลายเมนูให้เลือกทาน ราคาเริ่มต้นเพียง55บาทเท่านั้น สั่งผ่านดิลิเวอรี่ก็ได้น้าาาาอ่านต่อ