รีวิว Inthanin Coffee สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (สายใต้ใหม่)

tatateety
13 ส.ค. 2024
มาสั่งก่อน นั่งรองแต่ได้ทีหลัง แถม allday หวาน50% คือหวานจัง

ร้านกาแฟอินทนินในสายใต้ใหม่ อยู่ตรงบันไดเลื่อนชั้นล่างใกล้ 7-11 มาถึงแล้วไม่แน่ใจร้านเปิดยัง ตะล่อมมองนิดนึงแล้วถาม เพราะร้านนี้ไม่มีป้ายเวลาบอก เข้าไปสั่ง all day เย็นหวาน 50% น่าจะเป็นลูกค้าคนแรกเลย สั่งนั่งรอ สักพักมีอีกคนมาสั่ง espresso เย็น คือเราก็ไม่ได้สนใจจนกระทั่งเขาเรียก espresso เย็นได้ก่อน เราก็เลยแหงนไปมองแบบงงๆ มีงี้ด้วย แล้วของเรา พอมองเห็นกำลังทำต่อจากอันนั้นเฉย แย่มากอ่ะ นี่...อ่านต่อ

วิเชียร กิจแก้ว
Mm

ชาไทย Fighting Siam Center
ชาไทย FightingSiam Center
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย