PIZZA PEPPERONI

8

รีวิวที่แนะนำ PIZZA PEPPERONI

photo
Thitipong
2.4k6428.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 พ.ย. 2015
ดูแล้ว 1,594
Quality Review
EST.68 Buffet by Narai Pizzeria
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: HONEY TOAST, PIZZA PEPPERONI

เป็นร้านBuffetนานาชาติในเครือนารายณ์ พิซเซอเรียร้านอยู่บนชั้น4ยูเนี่ยนมอล เพิ่งเปิดมาได้ไม่นานมากช่วงที่ผมไปมี โปรโมชั้นไป4คนจ่าย3เหลือตกคนละ353 จากปกติหัว529. แต่ถ้ามาคนเดียว379 ราคานี้เป็นราคาวันจ-ศ. นะครับ ถ้าเสาร์อาทิตยแพงขึ้นอีกหน่อย อาหารมีหลากหลายดี -จะมีอาหารญี่ปุ่นซาชิมิ ราเมงคะระบูตะทงคัลซึ ชูชิหน้าต่าง แซลมอน มากุโร่ -อาหารยุโรป พิซซ่ากน้าต่างๆ สูตรเดียวนารายณ์พิซเซอเรีย...อ่านต่อ

photo
ananya
3.7k87012.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 มี.ค. 2016
ดูแล้ว 398
Quality Review
บุฟเฟ่ที่มีดีเรื่องพิซซ่าและอาหารฝรั่ง ชอบมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: PIZZA PEPPERONI

ร้านนี้ตั้งอยู่บนยูเนี่ยนมอลล์ อยากจัดบุฟเฟ่ต์หนักๆและไม่เคยลองร้านนี้ จึงนัดกับเพื่อนๆมากินกัน ในช่วงเย็นคนเยอะค่ะอาจจะต้องได้รอคิว อาหารในไลน์บุฟเฟ่ต์มีหลากหลายทั้งไทยจีนฝรั่ง แซลมอน ก็มี ซูชิขนมจีบ ขนมจีน กับข้าวต่างๆ ติ่มซำ น้ำหวาน iscream หูฉลามน้ำแดง มีมาครบ แต่ที่เด็ดสุดและชอบมาก คืออาหารที่ใช้ชีสเป็นส่วนประกอบของที่นี่ เช่นพิซซ่า ผักโขมอบชีส หอยแมลงภู่อบชีส จัดว่าดีงาม ใครอยากทานบุฟเ...อ่านต่อ

18 พ.ย. 2016
ดูแล้ว 92
Quality Review
Buffet นานาชาติมากกก
เมนูเด็ด: แซลม่อนซูชิ, HONEY TOAST, PIZZA PEPPERONI

Buffet นานาชาติมากกก มีให้เลือกหลากหลาย แล้วแต่คนชอบคะ ข้าวผัด ซูชิ พิซซ่า ปังกระเทียม สปาเก็ตตี้ ผักโขม ไก่ทอด ยำสาหร่าย เมนูอบชีสทั้งหลาย ฯลฯ เครื่องดื่มก็มีให้เลือกเพียบ! ชาเนสที โกโก้ ชาเขียว น้ำอัดลม ฯลฯดูเพิ่มเติม

photo
Patraporn Pewpong
428160
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ก.ค. 2015
ดูแล้ว 31
Quality Review
บุฟเฟ่ต์อาหารหลากหลายต้องมาโดน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: PIZZA PEPPERONI

บุฟเฟ่ต์อาหารหลากหลายต้องมาโดน เป็นบุฟเฟต์อาหารนานาชาติ มีทั้งอาหารฝรั่ง อย่างพิซซ่า ลาซานญ่า อุกาแตง อาหารญี่ปุ่นอย่างซูชิมากมาย อาหารไทยก็มีทั้งส้มตำ ข้าวมันไก่ บะหมี่หมูแดง อาหารจีนอย่างติ่มซำ หูฉลามกระเพาะปลาก็ยังมีค่ะ บรรยากาศร้านก็เป็นสไตล์โมเดิร์น เน้นความเรียบหรู ดูดีเลยค่ะดูเพิ่มเติม

15 ก.พ. 2016
ดูแล้ว 28
Quality Review
อาหารคุ้นเกินราคา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หม้อไฟ, แซลม่อนซูชิ, HONEY TOAST, PIZZA PEPPERONI

มีอาหารให้เลือกเยอะมากกก จนเลือกทานไม่ครบจิงๆอิ่มสะก่อนขนาดเลือกทานอย่างละนิด 😄😄 รสชาติโอเคถึงอร่อยยย แซลมอลสดมากๆ เราไปกินคอนมีโปร319฿/คน คือดีอะคุ้มสุด ชอบสุด พวกชาบูร้านอื่นๆชิซ้ายไปเลย เมนูแนะนำ - หม้อไฟ 🍲(น้ำจิ้มอร่อย) - พิซซ่า 🍕 - แซบมอลซูชิ 🍣 - ฮันนี่ โทส 🍞ดูเพิ่มเติม

อันนี้จืดไป