รีวิว Chic 39

รีวิวที่พูดถึง
Puii Puii
19 ธ.ค. 2022
คาเฟ่ ฟีลดี บรรยากาศอบอุ่น

ร้านนี้เป็นคาเฟ่ขนาดใหญ่เลยค่ะ ใกล้สวนดอกไม้ แต่เสียดายตอนที่เราไป ไม่มีดอกไม้แล้ว แต่ถือว่าบรรยากาศของร้านก็ยังดูอบอุ่นค่ะ ลักษณะร้านเป็นร้าน2 ชั้นมีหลายโซนมากค่ะ ทั้งโซนทั้งห้องแอร์ ระเบียง เคาท์เตอร์ และโซนใต้ตนไม้ เมนูถือว่าหลากหลายค่ะ มีทั้งอาหารและเครื่อง ราคาไม่แพ รสชาติดีค่ะดูเพิ่มเติม

Phon 💦
5.7k2k18.9k
21 ก.ย. 2022
ระหว่างปรับปรุงร้าน รอต้อนรับในวันดอกไม้บาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มาการิต้า

ร้านสวยกลางสวนดอกไม้ย่าน อ.แม่ริม ล่าสุด (ส.ค. 65) อยู่ระหว่างปรับปรุง รอรับเทศกาลสวนดอกไม้ปลายปีนี้ แต่ก็ยังสามารถนั่งรับประทานที่ชั้นล่างได้ พื้นที่กว้างขวาง มื้อนี้เบรคเบาๆ สปาเก็ตตี้ และ ไก่ทอด รสชาติปางกลาง พนักงานบริการดี รอไปอีกครั้งช่วงปลายปี ต้องสวยมากแน่ๆ เปิด : ทุกวัน 10.00-19.00 น.ดูเพิ่มเติม

Phon 💦
5.7k2k18.9k
6 ก.ย. 2021
เบรคบ่ายเบาๆ กับพิซซ่าไซส์ S

บ่ายแดดร้อนแรงเช่นนี้ หลบมารับแอร์เย็นๆในร้าน Chic39 กัน แม้ร้านจะเป็นห้องกระจกใส แต่ก็ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้เขียวสดสบายตา สั่งของว่างเป็นพิซซ่าที่เลือกขนาดได้ ไซส์ S 4 ชิ้น ขนมปังกระเทียม เครื่องดื่มเป็นน้ำผลไม้ปั่น และปิดท้ายด้วยไอศครีม รีเฟรชร่างกายและจิตใจได้เป็นอย่างดีดูเพิ่มเติม

Pipatpong Promchan
17 มิ.ย. 2021
หิว มื้อเที่ยง จัดเต็มแบบนี้เลยนะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Pizza หน้าน้องกุ้ง, ซี่โครงหมูอบน้ำผึ้งราดซอส BBQ

หลังจากได้ เวลคั่ม ดริ๊งค์แล้ว ทีนี้ก็มาต้อนรับกันที่นี่ เป็นมื้อเที่ยงแบบจุกๆ อิ่มๆครับ อาหารฝรั่งไปโลด เอาคนลาวมากินน้อ อลังการงานสร้าง ไม่ต้องเลือกไม่ต้องสั่งใดๆ พี่ๆเค้าสั่งไว้รอเรียบร้อย พิซซ่าหน้ากุ้ง คือหอมมาก ขอบกรอบ แบบดีงามครับ อร่อยมาก ซี่โครงหมูอบน้ำผึ้ง คือ ชุ่มฉ่ำ ละมุน เลอะปากนิดหน่อย หน้ากินไม่ระวัง ร่วนดีครับ เลาะออกจากกระดูกง่ายๆ อร่อยครับ คุณภาพอาหารดี คุณภาพร้านก็โดนมากครั...อ่านต่อ

น้องปอบ
8973k26.9k
20 พ.ย. 2020
ครั้งแรก หลังจากเปลี่ยนเจ้าของ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้ร้อน, พายมะพร้าว

เป็นการแวะมาครั้งแรกค่ะ หลังจากเปลี่ยนเจ้าของและรีโนเวท จากเดิมที่พื้นและที่นั่งเป็นไม้ๆ มาเป็นเรือนคอนกรีตมาตรฐาน ในโครงสร้างและรูปลักษณ์ภายนอกเดิม ทานอาหารกันมาแล้ว จึงสั่งเครื่องดื่มลาเต้ร้อน, คาปูชิโน่ร้อน และขนม พายมะพร้าว กาแฟยังอร่อยเหมือนเดิมค่ะ กาแฟในเชียงใหม่รสชาติไม่หนีกัน ฝีมือลาเต้อาร์ตมาตรฐานเชียงใหม่ พายมะพร้าว หวานอ่อน อร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม

BlissfulBabe
1.7k1.7k31k
14 ธ.ค. 2020
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล, พิซซ่าน้องกุ้ง, Pizza หน้าน้องกุ้ง, ชุดออเดิร์ฟเมือง, ยำวุ้นเส้น

แวะกิน ดื่ม ร้านอาหาร คาเฟ่ ชิค ๆ ที่ CHIC 39 ร้านอาหาร คาเฟ่ ท่ามกลางธรรมชาติ ที่มองเห็นสวนดอกไม้ลุงลพแบบเต็มตา มีที่นั่งด้านใน ด้านนอก แนะนำนั่งชั้นบน อากาศดี ชิลขั้นสุด อาหารหลากหลายเมนู จานใหญ่ ราคาดี อิ่มคุ้มทุกเมนู  👉ซี่โครงหมูอบบาร์บีคิวน้ำผึ้ง 359 บาท ซี่โครงหมูจานโต ราดด้วยซอสบาร์บีคิวที่ปรุงรสอร่อยลงตัวกับน้ำผึ้ง ทานคู่กับสลัด 👉ผักโขมอบชีส 169 บาท ผักโขมอบชีส ชีส และครีมชีส นุ่มละ...อ่านต่อ