รีวิว Chic 39
รีวิวที่พูดถึง
คาเฟ่ ฟีลดี บรรยากาศอบอุ่น
ร้านนี้เป็นคาเฟ่ขนาดใหญ่เลยค่ะ ใกล้สวนดอกไม้ แต่เสียดายตอนที่เราไป ไม่มีดอกไม้แล้ว แต่ถือว่าบรรยากาศของร้านก็ยังดูอบอุ่นค่ะ ลักษณะร้านเป็นร้าน2 ชั้นมีหลายโซนมากค่ะ ทั้งโซนทั้งห้องแอร์ ระเบียง เคาท์เตอร์ และโซนใต้ตนไม้ เมนูถือว่าหลากหลายค่ะ มีทั้งอาหารและเครื่อง ราคาไม่แพ รสชาติดีค่ะดูเพิ่มเติม
ระหว่างปรับปรุงร้าน รอต้อนรับในวันดอกไม้บาน
ร้านสวยกลางสวนดอกไม้ย่าน อ.แม่ริม ล่าสุด (ส.ค. 65) อยู่ระหว่างปรับปรุง รอรับเทศกาลสวนดอกไม้ปลายปีนี้ แต่ก็ยังสามารถนั่งรับประทานที่ชั้นล่างได้ พื้นที่กว้างขวาง มื้อนี้เบรคเบาๆ สปาเก็ตตี้ และ ไก่ทอด รสชาติปางกลาง พนักงานบริการดี รอไปอีกครั้งช่วงปลายปี ต้องสวยมากแน่ๆ เปิด : ทุกวัน 10.00-19.00 น.ดูเพิ่มเติม
เบรคบ่ายเบาๆ กับพิซซ่าไซส์ S
บ่ายแดดร้อนแรงเช่นนี้ หลบมารับแอร์เย็นๆในร้าน Chic39 กัน แม้ร้านจะเป็นห้องกระจกใส แต่ก็ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้เขียวสดสบายตา สั่งของว่างเป็นพิซซ่าที่เลือกขนาดได้ ไซส์ S 4 ชิ้น ขนมปังกระเทียม เครื่องดื่มเป็นน้ำผลไม้ปั่น และปิดท้ายด้วยไอศครีม รีเฟรชร่างกายและจิตใจได้เป็นอย่างดีดูเพิ่มเติม
หิว มื้อเที่ยง จัดเต็มแบบนี้เลยนะ
หลังจากได้ เวลคั่ม ดริ๊งค์แล้ว ทีนี้ก็มาต้อนรับกันที่นี่ เป็นมื้อเที่ยงแบบจุกๆ อิ่มๆครับ อาหารฝรั่งไปโลด เอาคนลาวมากินน้อ อลังการงานสร้าง ไม่ต้องเลือกไม่ต้องสั่งใดๆ พี่ๆเค้าสั่งไว้รอเรียบร้อย พิซซ่าหน้ากุ้ง คือหอมมาก ขอบกรอบ แบบดีงามครับ อร่อยมาก ซี่โครงหมูอบน้ำผึ้ง คือ ชุ่มฉ่ำ ละมุน เลอะปากนิดหน่อย หน้ากินไม่ระวัง ร่วนดีครับ เลาะออกจากกระดูกง่ายๆ อร่อยครับ คุณภาพอาหารดี คุณภาพร้านก็โดนมากครั...อ่านต่อ
ครั้งแรก หลังจากเปลี่ยนเจ้าของ
เป็นการแวะมาครั้งแรกค่ะ หลังจากเปลี่ยนเจ้าของและรีโนเวท จากเดิมที่พื้นและที่นั่งเป็นไม้ๆ มาเป็นเรือนคอนกรีตมาตรฐาน ในโครงสร้างและรูปลักษณ์ภายนอกเดิม ทานอาหารกันมาแล้ว จึงสั่งเครื่องดื่มลาเต้ร้อน, คาปูชิโน่ร้อน และขนม พายมะพร้าว กาแฟยังอร่อยเหมือนเดิมค่ะ กาแฟในเชียงใหม่รสชาติไม่หนีกัน ฝีมือลาเต้อาร์ตมาตรฐานเชียงใหม่ พายมะพร้าว หวานอ่อน อร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม
แวะกิน ดื่ม ร้านอาหาร คาเฟ่ ชิค ๆ ที่ CHIC 39 ร้านอาหาร คาเฟ่ ท่ามกลางธรรมชาติ ที่มองเห็นสวนดอกไม้ลุงลพแบบเต็มตา มีที่นั่งด้านใน ด้านนอก แนะนำนั่งชั้นบน อากาศดี ชิลขั้นสุด อาหารหลากหลายเมนู จานใหญ่ ราคาดี อิ่มคุ้มทุกเมนู 👉ซี่โครงหมูอบบาร์บีคิวน้ำผึ้ง 359 บาท ซี่โครงหมูจานโต ราดด้วยซอสบาร์บีคิวที่ปรุงรสอร่อยลงตัวกับน้ำผึ้ง ทานคู่กับสลัด 👉ผักโขมอบชีส 169 บาท ผักโขมอบชีส ชีส และครีมชีส นุ่มละ...อ่านต่อ