รีวิว Chic 39

Chic 39 ร้านอาหารที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น เสมือนมาเที่ยวบ้านเพื่อน มีบ้าน มีระเบียงไว้พักผ่อน มีสวน มีอาหารและขนมอร่อยๆ ไว้รอต้อนรับ บรรยากาศโดยรอบเป็นแปลงดอกไม้ที่ชาวบ้านละแวกนี้ปลูกเพื่อส่งขายต่อในตลาด อีกมุมมองเห็นทิวเขาอยู่ลิบๆ ผ่อนคลายสายตาได้ดี เมนูอาหารเยอะ เครื่องดื่มก็น่าสนนะ ลองแวะมากัน
ดูเพิ่มเติม »
ร้านนี้เราเคยมาแล้วหลายครั้ง แต่ละครั้งที่ไปนั้นวิวไม่เคยซ้ำกันเลยค่ะ ตัวร้านค่อนข้างกว้างมีมุมสวยๆให้ถ่ายรูปเยอะมาก มีแปลงดอกไม้ ปลูกผัก และยังมีที่พักให้บริการอีกด้วย มาร้านนี้มาชิมหลายอย่างทั้งกาแฟ อาหารแล้วก็ขนมหวาน รวมๆแล้วอาหารรสชาติดีใช้ได้มากี่ครั้งๆก็ประทับใจ
ดูเพิ่มเติม »
มาเพิ่มดาวให้กับรสชาติอาหารและการบริการดีเยี่ยมจ้าาาา
อ่านต่อ »
ร้านชิค ๆ บรรยากาศชิค ๆ แถมมีที่พักด้วย ร้านค่อนข้างจะอยู่ในเมือง แต่ก็ห้อมล้อมไปด้วยธรรมชาติ เหมาะแก่การมาในช่วงไฮซีซั่น คือ หน้าหนาวนั่นเอง (ตอนเราไปปลายเดือนสิงหา ไม่มีวิวอะไรให้ชมเลย แต่โชคดีที่ร้านชิค ๆ แห่งนี้ได้ตกแต่งไว้สวยงามแล้ว ^_^) เนื่องจากไปมาน๊านนานแล้วเพิ่งจะได้รีวิวเลยจำชื่อเมนูไม่ค่อยได้ จำได้แต่เมนูอาหารดังนี้ค่ะ 1. พิซซ่าแฮมชีส สั่งถาดเล็ก แป้งบาง อร่อยสมราคาค่ะ (ราคาไม่แพงเ...
อ่านต่อ »
เฮ้ย (เล่าให้เพื่อนฟัง) ร้านนี้อร่อย อาจจะไกลเมืองไปหน่อย แต่น่าไป ตอนเดินเข้าไปนึกว่าร้านปิด ดูรกๆ แต่มันต้องเดินขึ้นไปอ่ะ ข้างบนไม่ร้อน อาหารไม่ช้า แต่ แต่ แต่ ขนม ขอบอกว่า มันชิ้นใหญ่มาก กินไม่หมด ควรแบ่งกันกินนะ ไป 2 รอบแล้วนะ มีรอบต่อไปแน่นอน ไปด้วยกันมะ นัดกัน
ดูเพิ่มเติม »
ร้าน Chic39 Chiangmai ขับมาไม่ไกลจากตัวเมืองเชียงใหม่มาก แต่บรรยากาศนี้เหมือนกับอยู่ในสวนดอกไม้ เป็นร้านที่เหมาะกับการถ่ายรูปมากๆ อาหารเครื่องดื่มอร่อยทุกอย่าง ราคาไม่แพงมาก ถ้ามาหน้าหนาวจะดี มีดอกไม้ให้ถ่ายรูปเยอะ
ดูเพิ่มเติม »
<<แหล่งสร้างสม อมตากายา>> ตำบลเหมืองแก้ว อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ เส้นทางอธิบายค่อนข้างยาก ตาม GPS มาเถอะครับ 555+ <<พระอาจารย์ เทศนาเจริญพร>> ระหว่างมาปฎิบัติภารกิจที่เชียงใหม่ ได้ขอแอบแว๊บมาร้านที่อยู่ไก๊ล..ไกลซะเหลือเกินซะหน่อย 555+ ร้านนี้ไกลไม่พอเส้นทางยังค่อนข้างวกวนไม่น้อย ซัดไปเกือบร้อยโค้งเห็นจะได้ ทางก็แอบแคบกันเบาๆ 555+ ถึงบริเวณลานจอดรถ ป้ายหินสีออกน้ำตาลดำเด่นอยู่ไ...