3.7

รีวิว ติ๋มนมสด ขอนแก่น -

Toeyy.
เมื่อ เดือนที่แล้ว
นมร้อน🍼ปังปิ้ง🍞 ตบท้ายมื้อเย็นที่ติ๋มนมสด

ร้านนมสดและขนมปังปิ้งเตาถ่าน “ติ๋มนมสด” 📌 🍼นมสดหอม รสนุ่ม สั่งนมร้อนก็ได้นมร้อนจริง ไม่ร้อนครึ่งๆ กลางๆ ถูกใจ อร่อย ☺️ ทานกับขนมปังปิ้งสังขยา สั่งโปะไอติมอัญชันมาด้วย ขนมปังนุ่มหอมดี 👍🏻 (ถ้ากรอบอีกหน่อยจะดีมาก) สังขยาหวานน้อย ไม่เลี่ยน แต่ยังไม่ว้าว ทานด้วยกันก็อร่อยอยู่ เสียดายไอติมตอนยกมาก็ละลายแทบไม่เป็นก้อนแล้วต้องรีบกิน 🔖ปังปิ้งราคาเริ่มต้น 45.- เครื่องดื่มอย่างนมสดธรรมดา 35.- บรร...อ่านต่อ

จอจูนพาเพลิน
3 ต.ค. 2024
ติ๋มนมสด Tim-Nom-Sod
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังปิ้ง, ช็อกโกแลต, นมสด

ติ๋มนมสด Tim-Nom-Sod เมืองขอนแก่น ร้านนมที่คนค่อนข้างเยอะ โต๊ะนั่งไม่ใหญ่ และร้านไม่ได้กว้างมาก มีปิ้งขนมปังให้เห็น คือน่ากินสุด เมนูมีทั้ง ขนมปังปิ้ง หลายใส้ เครื่องดื่ม นม ชาสมุนไพร โซดา ราคาไม่แรง เมนูที่สั่ง 🍞 ขนมปังปิ้ง ชาไทย สังขยาใบเตย 45 เนยนม 35 ช็อกโกแลต 40 บาท กรอบนอกข้างในนุ่ม รสชาติดี อร่อย 🥛 นมสดเย็น 35 บาท ไม่หวานมาก กำลังดี #WongnaiDessertDrinkSpecialist 🍮 ขนมปัง #BreadSpe...อ่านต่อ

Jazzyrain
16 ก.พ. 2024
ขนมปังปิ้งเตาถ่าน เหนียวนุ่ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปังไมโล, สังขยา, ขนมปังปิ้ง, นมสดเย็น

ต่อจากอาหารคาวก็ไปกันที่อาหารหวานค่ะ เราเสิชมั่วๆ มาลงที่ติ๋มนมสด 🍞ขนมปังเป็นแบบปิ้งเตาถ่าน กรอบนอก นุ่มในหนึบๆ ส่วนสังขยาใช้ได้ ไม่หวานมาก 🥯 ส่วนขนมปังไมโล ไม่ต้องพูดถึงค่ะ อ้วนสะใจ 🤣 🥛 นมสดเย็น อร่อยค่ะ กำลังดี ☕️ ส่วนชาอินเดีย รสชาติเหมือนเนสทีเลย ไม่ใช่ไม่อร่อย แต่มันใช่ชาอินเดียง่ะ ก็เลยงง555 📍 ติ๋มนมสด อ.เมือง ขอนแก่น ❤️ 4/5 💸 ~ 100/👩🏻 🚗 จอดริมถนน #กินตามอำเภอใจขอนแ...อ่านต่อ

ขนมโก๋
29 ธ.ค. 2022
บรรยากาศได้ นมอร่อย ขนมปังเลิศ
ชิชา
2 ม.ค. 2025

สั่งขนมปังปิ้ง สังขยา แต่ไม่ได้ สังขยามาจิ้ม ได้แต่ขนมปังงงงงดูเพิ่มเติม

Artisan House อาร์ติซาน เฮ้าส์
Artisan Houseอาร์ติซาน เฮ้าส์
โฮมคาเฟ่สไตล์ยุโรป ตกแต่งสวย น่ารัก อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เมนูหลากหลาย
฿฿
ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ -
ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ-
ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าเด็ดในขอนแก่น ทีเด็ดเตี๋ยวเส้นราเมง น้ำลำไยเกล็ดหิมะ