3.0
3 Ratings (3 Reviews)
Cafe฿
Closedopens on Wednesday at 07:00

Lot18 Cafe & Bar Reviews

Rate this place
Reviews by Customers
Sort
Hot
1 Apr 2025
views 8
คาเฟ่ชิวๆในตัวเมืองเบตง
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Matcha Latte

มาเที่ยวเบตงแวะหากาแฟสดนั่งดื่ม เสริจเจอร้านนี้อยู่ใกล้ใกล้เลยลองแวะมาทานดู ร้านตกแต่งสไตล์มินิมอล ติดแอร์เย็นสบาย หรือถ้าไม่ชอบแอร์ก็มีที่นั่งด้านนอกหน้าร้าน เราลองเป็น Matcha Latte ก็เข้มหอมมัจฉะดีงามเลยนะ แต่น้ำแข็งเยอะมาก แบบปักหลอดแทบไม่ลง ส่วนอีกแก้วสั่งเป็น Es Yen รสชาติโอเคดีตามมาตรฐาน แต่เสิร์ฟมาไม่เต็มแก้ว สามารถจอดรถได้ตามข้างทางหน้าร้าน ถ้ามีรถมาแนะนำหาที่จอดยาก มอเตอร์ไซต์จะสะดวก...read more

16 Oct 2024
views 13
คาเฟ่เล็กๆใจกลางเบตง 3.5⭐️

#WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialist คาเฟ่เล็กๆอยู่ใจกลางเมืองเบตง ถ้าใครพักหรือเที่ยวแถวนั้น ก็น่าจะเห็น หน้าร้านเป็นสีขาวมีที่นั่งไม่ได้เยอะมาก เราได้สั่งนม เพิ่มคุกกี้ราคารวม 65 บาท รสชาติดีค่ะไม่หวานเกินไป มีเมนูกาแฟก็มี เห็นคนสั่งเยอะ เจ้าของร้านก็น่ารัก ไปคนเดียวก็มีคนชวนคุยได้See more

25 Mar 2023
views 70
ร้านกาแฟชิลๆ กลางเมืองเบตง
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: มัชฉะเย็น, คาปูชิโนร้อน, ครัวซองกาแฟ

ร้านกาแฟชิลๆ ที่อยู่กลางเมืองเบตง ร้านกาแฟในรูปแบบทันสมัย ตกแด่งแบบเรียบง่าย เมลกาแฟมีให้เลือก วันนี้สั่งมัชฉะเย็น และคาปูชิโนร้อน ชาหอม กาแฟเข้มข้น หอมใช้ได้เลย มีครัวซองต์ไส้กาแฟอร่อยๆมากินกับกาแฟด้วยครับSee more