1. รวมรีวิว ร้านอาหาร Yayoi Japanese Restaurant ฮาร์เบอร์มอลล์ แหลมฉบัง
3.4

รีวิว Yayoi Japanese Restaurant ฮาร์เบอร์มอลล์ แหลมฉบัง

Sherlock Holmes Jr.
23 ก.พ. 2025
ร้านญี่ปุ่นสาขาแนวตามสั่ง ราคากลางๆ อาหารออกไว รสชาติพอใช้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทูน่า คอร์น สลัด

ร้าน yayoi สาขา harbor mall แหลมฉบังตั้งอยู่ชั้น 1 ชั้นเดียวกับชาบูชิ อยู่ข้างๆกันเลย ตัวร้านที่นั่งพอกับสาขาอื่น เมนูและราคาเหมือนสาขาอื่น ตัวร้านสะอาดใหม่ มาวันนี้ลองไป 2 อย่าง น้ำดื่มขวดละ 30 บาท จ่ายผ่านบัตรเครดิตได้ไม่มีค่าธรรมเนียม ร้านสามารถออก etax ได้ - Super Buta Yakiniku Don 239 บาท ข้าวหน้าหมูสามชั้นย่างราดซอสหวาน มาพร้อมมิโสะ ตัวมิโสะรสชาติทั่วไป หมูสามชั้นมันเยอะสะใจ ไม่คาว ได้เย...อ่านต่อ

pinkiethefoodie
30 ม.ค. 2020
สาขานี้ใช้ได้ค่ะ อาหารเร็ว

อาหารญี่ปุ่นราคาไม่แรงและอิ่ม มาตรฐานคงที่ค่ะ สาขานี้พนักงานเสริฟไม่เยอะมาก แต่อาหารเร็วพอสมควรเลยค่ะ สั่งแซลมอนสเต๊ก ไม่แข็ง สุกกำลังดีค่ะ อีกเซทเป็นหมูน้ำดำ (จำชื่อไม่ได้) รสชาติดีค่ะ มีไข่ออนเซ็นมาด้วย แอบเค็มไปนิด กิบกับข้าวถึงจะพอดีค่ะ ปลาหมึกทอด: ออกเหนียว ทาโกยากิ: ธรรมดา สาหร่าย: ไม่อร่อยจืดๆ แห้งๆบางชิ้น กิมจิ: น้อยมาตามราคา สิบกว่าบาทค่ะดูเพิ่มเติม

สาหร่าย+กิมจิ (สั่งเพิ่ม)
katay
10 ก.พ. 2017
สมราคา รสชาดมาตรฐานค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาซาบะย่างซีอิ๋ว 199฿ ถ้าจำไม่ผิด

ทำธุระเสร็จเกือบ 2 ทุ่มเลยแวะทานใน Harbor Mall แหลมฉบัง แต่ร้านส่วนใหญ่เริ่มไม่รับลูกค้าเพิ่มแล้วค่ะ เมนูบางอย่างก็หมดด้วย อย่างที่ยาโยอิ เมนูเนื้อหมดไม่เหลือเลย คุณแฟนเลยกินเป็นหมูย่างกะทะร้อนแทน อาหารปรุงร้อนๆ หน้าตาน่าทานค่ะ รสชาดมาตรฐานของยาโยอิเค้า เหมือนกันทุกสาขา ส่วนเมนูที่เรากินประจำก็ไม่พ้นปลาซาบะย่างซีอิ้ว เราชอบรสชาดซอสที่หวานๆเค็มๆของเค้าหล่ะค่ะ แล้วแต่ความชอบนะคะ รวมๆโอเคหมด แต่...อ่านต่อ

21 พ.ย. 2014
แวะมากินอีกรอบ อยากกินข้าวกระเทียม

เดินไปเดินมาแล้วมาเข้าร้านยาโยอิ ในห้างฮาเบอร์มอลล์แหลมมฉบัง คิดอะไรไม่ออกเลยสั่งเมนูปลาซาบะย่างซีอิ้ว และข้าวกระเทียมมา เพิ่มเงิน 18 บาท แต่ผิดหวังนิดๆเพราะข้าวมันไปหน่อยเลยเลี่ยนๆ แต่กินกับปลาซาบะพอเข้ากันได้ ตบท้ายด้วยไอติมชาเขียวของโปรดเลย ขมนิดๆหวานนิดๆดูเพิ่มเติม

24 ต.ค. 2014
แวะมาอีกรอบ
Lil Devil 😈
29 มิ.ย. 2015
ยาโยอิ เสิร์ฟร้อน อร่อยเร็ว (สโลแกนร้านเค้า)

บรรยากาศ: ด้วยโมเดลอาหารหน้าร้านทำให้ตัดสินใจเข้าไปกินได้ไม่อยาก (ทำได้เหมือนและน่ากินมาก) รสชาติ: สั่งหมูทอดทงคัตสึแบบเซ็ตคุ้มสุด แต่ในเซ็ตไม่รวมเครื่องดื่ม ร้านนี้สั่งชาเขียวร้อน/เย็นรีฟิลจะคุ้มกว่าน้ำเปล่า ด้วยราคาที่พอๆกัน หมูทอดออกจะบางไปหน่อย ก็รสชาติโอเคเลย กรอบนอกนุ่มใน ด้วยความที่ชิ้นไม่ใหญ่มาก ทำให้หมดชิ้นแบบไม่รู้ตัวและไม่รู้สึกเลี่ยนเลย ทางไป: ชั้น 1 Habour Mallดูเพิ่มเติม

9 มิ.ย. 2015
อาหารจานด่วน สไตล์ญี่ปุ่น 🍱
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กหมู, ปลาดอลลี่ย่างซีอิ๊ว, ราเมนแชมป์เปี้ยน, ปลาซาบะย่างเกลือ, ข้าวหน้าหมูทงคัตสึ

ป้าต้องยอมรับเลยว่า ชอบกินร้านนี้มว๊ากค๊าาา เมนูมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งข้าว, สเต๊ก, ซาซิมิ, เบนโต๊ะ, ราเมง, ของหวาน สั่งเปนเซตถือว่าคุ้มนะค่าาา เซทเดียวอิ่นนานเลยทีเดียว บรรยากาศร้าน🏡 🌟🌟🌟🌟 เมนู🍴 🌟🌟🌟🌟🌟 รสชาติ😋 🌟🌟🌟🌟 ราคา💰 🌟🌟🌟🌟ดูเพิ่มเติม

Corg & Koff Cafe
Corg & Koff Cafe
คาเฟ่น้องหมาคอร์กี้สุดน่ารัก ใจกลางศรีราชา เมนูครบครัน ฟรีไม่มีค่าเข้า