- รวมรีวิว ร้านอาหาร Yayoi Japanese Restaurant เซ็นทรัล อุดรธานี

รีวิว Yayoi Japanese Restaurant เซ็นทรัล อุดรธานี
กินวนไปครับ อร่อยดี
แบรนด์นี้นั้น ขึ้นชื่ออยู่ละในความหลากหลาย คุ้มค่า ทานง่าย มีเซทอาหารให้เลือกรูปแบบ ซึ่งแต่ละเซทจะมีค่อนข้างครับ ไหนจะข้าว ไหนจะอูด้ง ไหนจะผัก น้ำซุป เนื้อสัตว์ต่างๆ นาๆ ค่อนข้างครบครัน ครับ ส่วนร้านนั่งทานสบาย แอร์เย็นฉ่ำที่นั่งเยอะ พนักงานดูแลดี ทุกโต๊ะ ที่สำคัญราคาไม่แพงด้วยครับ สั่งชุดไหนก็แล้วแต่ เกิดความคุ้มค่า อิ่มท้องทั้งสิ้นครับผม ส่วนใหญ่ถ้ามากะเพื่อนจะแบ่งกันสั่งกันคนละชุด จะได้แบ่ง...อ่านต่อ
ร้านอาหารญี่ปุ่น มีหลากหลายประเภทเมนู รสชาติอร่อย พนักงานบริการดี #เฮียพาแหลก #โคตรโดนนน🔥🔥🔥
ร้านอาหารญี่ปุ่น มีหลากหลายประเภทเมนู ทั้งเส้น ทั้งข้าว ของทานเล่น มีครบจบทีเดียวเลย รสชาติอร่อย พนักงานบริการดี #เฮียพาแหลก #โคตรโดนนน🔥🔥🔥 📌 CentralPlaza Udonthani เซนทรัล ชั้น4 #ของกินอุดร #อุดรธานี #udonthaniดูเพิ่มเติม
มาที่ไรต้องสั่ง ไคเซกิ (ชุดเชตอาหาร)
🍱 ชุดเชตอาหารของที่นี่ดูคุ้มมาก แถมมีโปรโมชั่นเรื่อยๆ 🍱 ชาเขียวราคาดี รีฟีลได้ 🍱 ถ้าอยากทานข้าวแบบญี่ปุ่น เป็นนึกถึงชุดเชตอาหารร้านนี้ 🍱 ทานที่ร้านจะอร่อยกว่าแบบกล่อง (อยู่แล้วแหละเนอะ 555) 🍱 รสชาติโอเค ราคาโอเค = โอเค 😁😁 ปล.ราเมงเค้าก็มีนะ รสชาติโอเคเลยดูเพิ่มเติม
อาหารญี่ปุ่นสำเร็จ
วันนี้คนเยอะมากค่า แต่ก็ลองเสี่ยงเพราะว่ามีเวลาไม่เยอะ ประมาณ 40 นาทีหวังว่าอาหารจะรอไม่นาน 55 เมนูทั่วไปค่ะ ข้าวต่างๆ ราเม็ง และอื่นๆ ส่วนตัวอยากกินทาโกะยากิ และเทมปุระกุ้ง มาเร็วดีค่ะ อาหารร้อนๆ ทำได้ออกใารสชาติค่อนข้างโอเคประทับใจค่ะ เสียหน่อยที่ตอนเสร็จต้องเก็บใบออเดอน์ทุกใบ เพื่อไปชำระเงิน ยุ่งยากไปนิดดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารญี่ปุ่นราคาไม่แพง
ร้านตั้งอยู่บริเวณชั้น 4 เซนทรัลอุดรธานี ตรงข้ามกับร้าน bar b q plaza - อาหารมีคุณภาพตามท้องเรื่อง ราคาไม่แพง แต่ถ้าเทียบกับร้านอาหารญี่ปุ่นที่ไม่ใช่เฟรนส์ไชส์ รสชาติถือว่าปานกลาง - พนักงานสาขานี้ บริการค่อนข้างช้า แต่ก็ไม่แน่ใจว่าเป็นบางช่วงเวลาหรือเปล่า - อาหารมีเมนูให้เลือกหลากหลาย ตั้งแต่ถูกไปจนถึงแพง ใครใีงบน้อยไม่ต้องกลัวจะไม่มีอัไรให้สั่ง - โดยรวมถ้าคิดอะไรไม่ออกจะกินก็ถือว่าพอได้อยู่นะดูเพิ่มเติม
ทานง่าย ได้เร็ว ราคาไม่แพง
พิกัด ชั้น 4 เซ็นทรัลอุดรธานี วันที่ไปเป็นวันอาทิตย์ช่วงเย็น ลูกค้าบางตา พนักงานห่างหาย ไม่ค่อยเติมชาให้ อาหารที่สั่งส่วนมากรอไม่นาน ได้เร็ว รสชาติทานง่าย -ไก่คาราเกะรสลาบ ราคา 69 บาท เป็นเมนูโปรโมชั่น ผงลาบไม่เผ็ดมาก ชอบเปรี้ยวบีบมะนาวเพิ่มดูเพิ่มเติม