รีวิว เตี๋ยวเรือต่อ ปั๊ม ปตท. หนองหิน

เที่ยว ทั่วไทย
9 ก.ย. 2016
เตี๋ยวเรือ ทั้งเนื้อ และหมู
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กเนื้อ

ดูจากภาพถ่าย เห็นว่ามีดาราต่างๆมาชิมกันหลายคน ร้านตกแต่งสะอาด ดูเป็นระเบียบน่านั่งดีครับ วันนี้ลองชิมก๋วยเตี๋ยวเนื้อ. รสชาติปานกลางนะสำหรับผม ผมชอบทานก๋วยเตี๋ยวโดยไม่ต้องปรุง ทำมาแบบไหนก็ทานแบบนั้น เพื่อจะได้รสชาติที่แท้จริง มีขอ้ตินิดนึงนะ คือเส้นเล็กค่อนข้างจะกระด้างไปสักหน่อย นอกนั้นโอเครครับดูเพิ่มเติม

21 มิ.ย. 2015
ก๋วยเตี๋ยวเรือต่อชาม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กหมู, ลูกชิ้นต่อไม้, ก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กเนื้อ

ร้านตั้งอยู่ภายในปั๊มปตท. บรรยากาศของร้านดีมากร้านสะอาดดี รสชาติของก๋วยเตี๋ยวเรือต่อชามเป็นลักษณะเดียวกับก๋วยเตี๋ยวต่อชามสาขาอื่นๆ โดยทางร้านมีทั้งหมูและเนื้อนอกจากนั้นยังมีลูกชิ้นต่อไม้ ให้สั่งรับประทานได้โดยมีหมูและเอ็นหมูจะเป็นลูกชิ้นแบบย่างรสชาติของน้ำจิ้มรสชาติดี เรื่องของราคาค่อนข้างแพงอยู่ พอสมควร พนักงานบริการดีดูเพิ่มเติม

ก๋วยเตี๋ยวเส้นหมี่ขาวหมูเมนูอาหารบรรยากาศภายในร้านบรรยากาศภายในร้านกินกินกินแล้วก็อ้วน
22 มิ.ย. 2015
ก๋วยเต๋ยวเรือ ต่อชาม ลูกชิ้นต่อไม้

ร้านก๋วยเตี๋ยวในปั้มน้ำมัน ปตท. ขอนแก่น -อ.เชียงยืน ขับรถออกมานอกเมืองขอนแก่นนิดหน่อย บรรยากาศในร้านน่านั่งมาก ๆ คะ พนักงานบริการโอเค ร้านนี้ต้มน้ำซุปแยกหมอ หมูกับเนื้อ เส้นก๋วยเตี๋ยวก็เหมือนร้านอื่นทั่ว ๆ ไป แต่ราคาร้านนี้แพงไปหน่อยนะ ชามละ 50 บาท คือเราเคยกิน ก๋วยเตี๋ยวเรือต่อชามแถว ม.ขอนแก่น รสชาติเหมือนกัน แต่ราคาแค่ 35 บาท ลูกชิ้นปิ้งก็อร่อยดี น้ำจิ้มโอเคดูเพิ่มเติม

Artisan House อาร์ติซาน เฮ้าส์
Artisan Houseอาร์ติซาน เฮ้าส์
โฮมคาเฟ่สไตล์ยุโรป ตกแต่งสวย น่ารัก อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เมนูหลากหลาย
฿฿