3.0

รีวิว Goumet Primo Foodland Ladprao

สเปียร์เม้ว
29 ธ.ค. 2022
ร้านชากาแฟ ขนมปังใน Foodland ลาดพร้าว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Iced Caramel Macchiato

มาทำธุระแถวนี้ เจอ Foodland เลยแวะเข้าไปหาอะไรทาน เห็นร้านนี้เป็นร้านกาแฟสด และมีเบเกอร์รี่ด้วย เลยลองสักหน่อย ขึ้นชื่อว่าฟู๊ดแลนด์ก็ค่อนข้างคาดหวังเลย เราสั่งเป็น Iced Caramel Macchiato ราคา 75 บาท แบบหวานปกติ เพราะอยากเทสต์ระดับความหวานของร้านนี้ก่อน พอมีคาราเมลแล้วก็แน่นอนค่ะ ค่อนข้างหวานเลย ใครไม่ชอบทานหวานมากสั่งหวานน้อยนะคะ เรื่องคุณภาพวัตถุดิบก็สมราคา นมนัวดี กาแฟค่อนข้างเข้ม ราคาไม...อ่านต่อ

ชาไทย Fighting Siam Center
ชาไทย FightingSiam Center
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย