- รวมรีวิว ร้านอาหาร เตี๋ยวลุงชัช สูตรโบราณเมืองปทุม เตี๋ยวต้มยำ หมูน้ำตก

รีวิว เตี๋ยวลุงชัช สูตรโบราณเมืองปทุม เตี๋ยวต้มยำ หมูน้ำตก
26 ม.ค. 2023
ร้านก๋วยเตี๋ยวสไตล์บ้านๆ น้ำตกหมูหวานอร่อย หมูเด้งต้มยำรสชาติสไตล์โบราณ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เตี๋ยวหมูน้ำตก ธรรมดา, เตี๋ยวต้มยำลูกชิ้นหมูเด้ง ธรรมดา
รัานต้ังอยู่เชิงสะพาน และเป็นร้านชำในตัว อาจจะมีเลยกันได้ จอดรถจ้างทางและเดินมาได้เลยครับ นั่งในบริเวณโซนบ้าน มีที่นั่งนิดหน่อย สั่งก๋วยเตี๋ยวเส้นหมี่หมูน้ำตกไป ชามแรก หน้าตาออกแนวน้ำตกสไตล์บ้านครับ คือน้ำจะใสกว่านิดนึง และมีผักประเภทกะหล่ำปลีใส่มาด้วย รสชาติน้ำตกออกทางหวานๆครับ ชามที่สอง มาม่าต้มยำหมูเด้ง รสชาติออกทางเค็มๆ ไม่เปรี้ยวไม่หวานครับ มาแนวโบราณแบบไม่เปรี้ยว หุ้งฝอยแห้งมาเต็ม ถั...อ่านต่อ
SPONSORED REVIEW
ก๋วยเตี๋ยวอร่อยใจกลางเมืองปทุม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: [อร่อยซ่ากับโค้ก] Setคู่อิ่มคุ้ม ยำลูกชิ้นปลาเยาวราช +ก๋วยเตี๋ยวต้มยำพิเศษ + โค้ก ออริจินัล (ขวด), [อร่อยซ่ากับโค้ก] Set คู่สุดคุ้ม น้ำอัดลมแก้วโอ่ง+ ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตกพิเศษ + โค้ก ออริจินัล (ขวด) + แฟนต้าน้ำส้ม (กระป๋อง)
ชอบน้ำใสต้มยำมาก ใส่กุ้งแห้ง ถั่ว ไชโป๋ว ครบเครื่องมากๆ หากินยากดูเพิ่มเติม
27 ม.ค. 2023
🍲🍲🍲🍲🍲🍲👍👍👍👍👍👍
เมนูเด็ด: เตี๋ยวต้มยำลูกชิ้นหมูเด้ง ธรรมดา
23 ม.ค. 2023
มาลองทานกันได้นะคะ🍊🍊🍊💙💙💙🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻11 ม.ค. 2023
อิ่มคุ้มคู่โค้ก🍊🍊✅✅✅
New เมนูพิเศษ👍👍👍👍👍🍊🍊🍊🍊🍊ดูเพิ่มเติม
8 ม.ค. 2023
ชาถุง ก๋วยเตี๋ยวลุงชัช