1. รวมรีวิว ร้านอาหาร เตี๋ยวลุงชัช สูตรโบราณเมืองปทุม เตี๋ยวต้มยำ หมูน้ำตก

รีวิว เตี๋ยวลุงชัช สูตรโบราณเมืองปทุม เตี๋ยวต้มยำ หมูน้ำตก

จารย์เป้ The Garage
26 ม.ค. 2023
ร้านก๋วยเตี๋ยวสไตล์บ้านๆ น้ำตกหมูหวานอร่อย หมูเด้งต้มยำรสชาติสไตล์โบราณ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เตี๋ยวหมูน้ำตก ธรรมดา, เตี๋ยวต้มยำลูกชิ้นหมูเด้ง ธรรมดา

รัานต้ังอยู่เชิงสะพาน และเป็นร้านชำในตัว อาจจะมีเลยกันได้ จอดรถจ้างทางและเดินมาได้เลยครับ นั่งในบริเวณโซนบ้าน มีที่นั่งนิดหน่อย สั่งก๋วยเตี๋ยวเส้นหมี่หมูน้ำตกไป ชามแรก หน้าตาออกแนวน้ำตกสไตล์บ้านครับ คือน้ำจะใสกว่านิดนึง และมีผักประเภทกะหล่ำปลีใส่มาด้วย รสชาติน้ำตกออกทางหวานๆครับ ชามที่สอง มาม่าต้มยำหมูเด้ง รสชาติออกทางเค็มๆ ไม่เปรี้ยวไม่หวานครับ มาแนวโบราณแบบไม่เปรี้ยว หุ้งฝอยแห้งมาเต็ม ถั...อ่านต่อ

Krisana Mosin
SPONSORED REVIEW
22 มี.ค. 2024
ก๋วยเตี๋ยวอร่อยใจกลางเมืองปทุม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: [อร่อยซ่ากับโค้ก] Setคู่อิ่มคุ้ม ยำลูกชิ้นปลาเยาวราช +ก๋วยเตี๋ยวต้มยำพิเศษ + โค้ก ออริจินัล (ขวด), [อร่อยซ่ากับโค้ก] Set คู่สุดคุ้ม น้ำอัดลมแก้วโอ่ง+ ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตกพิเศษ + โค้ก ออริจินัล (ขวด) + แฟนต้าน้ำส้ม (กระป๋อง)

ชอบน้ำใสต้มยำมาก ใส่กุ้งแห้ง ถั่ว ไชโป๋ว ครบเครื่องมากๆ หากินยากดูเพิ่มเติม

27 ม.ค. 2023
🍲🍲🍲🍲🍲🍲👍👍👍👍👍👍
เมนูเด็ด: เตี๋ยวต้มยำลูกชิ้นหมูเด้ง ธรรมดา
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูเด้งสูตรโบราณ
23 ม.ค. 2023
มาลองทานกันได้นะคะ🍊🍊🍊💙💙💙🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻
11 ม.ค. 2023
อิ่มคุ้มคู่โค้ก🍊🍊✅✅✅

New เมนูพิเศษ👍👍👍👍👍🍊🍊🍊🍊🍊ดูเพิ่มเติม

เมนูเด็ดเมื่อซื้อที่ร้าน
8 ม.ค. 2023