3.4

รีวิว ต้อยหมูสะเต๊ะ

พี่ลิง
3 ต.ค. 2018
สะดวก รวดเร็ว ทันใจ เนื้อนุ่มมาก

เป็นร้านหมูเสต็กที่เปิดมาระยะนึงแล้วครับ เนื้อหมูนุ่ม รสชาดอร่อย น้ำจิ่มรสเด็ด น้ำอาจาดรสเข้มข้น ราคาค่อนข้างถูก ทางร้านขายเป็นชุด มีทั้งชุดเล็ก กลาง ใหญ่ ทานที่ร้านได้ หรือจะซื้อกลับบ้านก็สะดวกเป็นที่ชื่นชอบของคนบริเวณนั้น ใครผ่านไปบริเวณเขื่อนชัยนาท ด้านซอยข้างใกล้ๆกับตลาดบางกระเบื้อง ขายทุกวันไม่มีวันหยุด ร้านนี้แนะนำครับดูเพิ่มเติม

Mod เทพเจ้าร้านข้างทาง
23 มิ.ย. 2015
หมูนุ่มๆไม้ใหญ่ๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูสะเต๊ะ

หมูสะเต๊ะที่รสชาติแปลกๆแต่อร่อยดี ไม้ละ3บาท ถามว่าาอร่อยที่สุดไหมตอบว่าไม่ แต่มันพิเศษตรงที่มันนุ่มแบบแปลกๆรสชาติออกหวานๆ แตงกวาสดๆ ไม่มีขนมปังนะ มาบ่ายๆขายหมดตลอด ร้านเค้ามีพวกน้ำปั่นแต่ผมไม่เคยสั่งเลยแหะๆดูเพิ่มเติม