3.8

รีวิว บ้านโกนมสด ปัตตานี

EatMe.IfUCan
12 ส.ค. 2023
นั่งชิว กินนม ขนมปัง

ร้านบ้านโกนมสด ปัตตานี เป็นร้านนั่งชิวที่เพิ่งเปิดได้ไม่นาน เอกลักษณ์ตกแต่งสวยงาม สไตล์บ้านไม้เก่า แบบจีนๆ ร้านขายขนมปังเตาถ่าน และมีพวกเมนูน้ำ เมนูนมต่างๆ ราคาเบาๆ ไม่แพงไป ชอบร้านค่ะ สวย แค่ขับผ่านก็เลยอยากมากิน แต่ร้านไม่มีแอร์นะคะ เป็นพักลม ไปช่วงเย็น ก็ไม่ได้ร้อนอะไร เหมาะกับการนั่งเม้ามอยกับเพื่อนๆ ขนมปังก็อร่อย ไม่หวานขนเกินไป นมก็ไม่หวานเกินไป ดีค่ะ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

Barbara
11 มิ.ย. 2023
ให้เยอะแบบจุกๆ

ส่วนตัวรู้สึกว่าตัวที่ราดบนขนมปังไม่ค่อยอร่อย รสชาติออกนมๆ ไม่ค่อยเข้มข้น แต่ให้เยอะจริง ให้จุกๆไม่จกตา ส่วนแป้งมีความร่วนๆขาดๆ ถ้าแป้งเหนียวนุ่มจะดีมาก ร้านกว้าง คนค่อนข้างเยอะ พนง.เยอะ บริการดี แนะนำมากับเพื่อนๆดูเพิ่มเติม

นรนนท์ แก้วขาว
5 มิ.ย. 2023
ขนมปังปิ้งกับขนมปังอบไอน้ำ ไส้สังขยากับชาไทย รสชาติมาตรฐานครับ ชาเย็นรสชาติอร่อยดีครับ ราคาไม่แรง 👍🏼
Phavin maimura
Muhammad Zaki Maimura

TULAKHOME HOUSE -
TULAKHOME HOUSE-
คาเฟ่สไตล์สุดคลาสสิกในปัตตานี หอมกรุ่นกลิ่นกาแฟ มาปัตตานีต้องแวะ
฿
Bartoast (บาร์โทส) speciality matcha.tea bar ตำบล อาเนาะรู
Bartoast (บาร์โทส) speciality matcha.tea barตำบล อาเนาะรู
บาร์ชาเขียวที่แรกในปัตตานี เข้มเต็มรสมัทฉะ บรรยากาศสไตล์มินิมอลสุดชิล