รีวิว Witty Ville Aree

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านSconesเล็กๆแต่รสชาติดีสุดๆ
เมนูเด็ด:Lemon Cake, Apricot Scones

มาย่านอารีย์ทั้งทีต้องขอแวะ ร้าน Witty Ville เป็นร้านที่มีเมนูแนะนำเป็น Scones รสชาติต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ชาเขียว นูลเทลล่า เบคอน&ชีส แอพพิคอต ชาเขียว ยังมีบราวนี่และ เค้กเลม่อนอีกด้วย เมนูที่สั่ง -เค้กเลม่อน👍🏻 (75฿) ตัวเค้กนุ่มกำลังดีตัวไส้เลม่อนมีความเปรี้ยวหวานลงตัว -Apricot scones 👍🏻(55฿) สโคนเนื้อไม่แน่นจนเกินไป มีความหอมไส้ตรงกลางมีความเปรี้ยวอมหวานของแอพพิคอต -Nutella scones (55฿) ...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อร่อยแบบนี้ รู้งี้มาหม่ำตั้งนานแล้ว
เมนูเด็ด:Scone ออริจินัล, Pineapple Sunshine Cake, Plain Scone + Clotted cream & homemade strawberry jam

เรารู้จักร้านนี้ตั้งแต่ร้านเปิดใหม่ๆ เลยโฆษณาให้พี่สาวลองไปดูค่ะ พี่สาวก็เลยไปชิมมาแล้วบอกว่า ไม่อร่อย อย่าไปกินเลย เชื่อชั้นๆ...เราก็เหรอ งั้นไม่ไปกินก็ได้ เล่นพูดมาซะอย่างงี้ แต่ด้วยความอยากกินเจ้าสโคนนี่แหละ ก็ลองกลับไปอ่านรีวิว เห็นคอมเม้นต์ว่าอร่อยกัน แบบนี้ต้องลองหน่อยแล้วกัน ไหนๆเราก็ไปที่อารีย์เกือบจะทุกอาทิตย์แล้วนี่นา ร้าน Witty Ville ตั้งอยู่ที่ซอยอารีย์ 1 อยู่ติดกับร้าน Frank Cake ...

อ่านต่อ »
Witty Ville AreeWitty Ville AreeWitty Ville Aree

47 Likes7 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านเบเกอรี่แบบมินิ สโคนหอมเนย
เมนูเด็ด:Plain Scone, Nutella Scone

ร้าน Witty Ville เป็นร้านขายขนมอบอยู่ในซ.อารีย์1 ถ้ามา bts ให้ลงสถานีอารีย์เดินเข้าซ.ข้างอาคารปิยวรรณ พอทะลุมาที่ซ.อารีย์ 1 ก็จะเจอร้านอยู่ฝั่งตรงข้าม ประตูเปิดเป็นแบบเลื่อนอย่าเผลอผลักเหมือนเรา เข้าไปในร้านเล็กมาก ๆ มีที่นั่งได้1-2 ที่ ในร้านขายขนมอบ 3-4 ชนิดคือ สโคน , คุกกี้ , เค้กกล้วยหอม และบราวนี่ ในเมนูเห็นมีมีเครื่องดื่ม 2 ชนิดคือ ช็อคโกแลตเย็น และชาเขียวลาเต้ แต่จริงๆน่าจะมีเยอะกว่านั...

อ่านต่อ »

51 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านเล็กน่ารัก สโคนอร่อย มีหลายรสให้เลือก
เมนูเด็ด:สโคน

ร้านเล็กที่เต็มไปด้วยสโคน หลากหลายรส/ไส้ ตั้งเรียงกันในตู้โชว์เล็กๆ น่าซื้อกลับบ้านทุกรสเลย แบบธรรมดาจะมี clotted cream กับแยมสเตอร์เบอร์รี่มาให้ด้วย ส่วนสโคนรสอื่นไม่มีให้ จะขอจ่ายเงินซื้อเพิ่มเองก็ไม่ได้ เพราะทางร้านเตรียมมาพอดีดี คือคนติดทาเนยแยมครีมอย่างเราก็เซ็งนิดหน่อย แต่สโคนเค้าอร่อยนะ ยอม เนื้อร่วนและแน่นไม่แข็งไม่หวานไป ซื้อกลับมาทานที่บ้านอุ่นนิดหน่อยก็ยังอร่อยอยู่ Packaging ก็น่า...

อ่านต่อ »

41 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Witty Ville...ร้านขนมเล็กๆ แต่เต็มไปด้วยความอบอุ่น
เมนูเด็ด:Matcha White Chocolate Scone, Iced Honey Matcha

-บรรยากาศ- ตัวร้านขนาดไม่กว้างมากค่ะ ขนาดประมาณ 1 ห้องเล็กๆ หน้าร้านตกแต่งสีโทนฟ้าอมเขียว มีบานประตูไม้และหน้าต่างเป็นกระจกใส มีลวดลายเจ้าหมีสีขาวและผองเพื่อนรอต้อนรับลูกค้า ภายในร้านมีชั้นวางไม้ที่จัดวางไปด้วยจานชามเซรามิคสีลาวลายสวย กับตู้กระจกวางขนม ภายในอัดแน่นไปด้วยสโคนค่ะ รองรับลูกค้าได้ประมาณ 2-3 ท่าน -เมนูของทางร้าน- เบเกอรี่ และเครื่องดื่ม -เมนูที่ได้ทาน- "Matcha White Chocola...

อ่านต่อ »

41 Likes0 Comment
Share
18 ก.ย. 2016
photo
Quality Review
Witty Ville
เมนูเด็ด:สโคน

ร้านสโคนเล็กๆอบอุ่นในซอยอารีย์ที่สโคนดูน่าอร่อยและร้านนี้คือแบบอยากมามานานมากๆแล้ว เมื่อไหร่ที่มีธุระแวะมาที่ซอบอารีย์ก็ไม่เคยได้ลองทานดูซะทีเพราะร้านจะเล็กมักมีคนนั่งทานอยู่เสมอเราเลยอดตามระเบียบเพราะต้องการนั่งทานที่ร้านไม่อยากซื้อกลับบ้าน มาวันนี้ร้านว่างเลยถือโอกาสเข้าไปลิ้มลองรสชาติของสโคนซะเลย ที่ร้านมีสโคนให้เลือกเยอะมากน่าสนใจสุดๆ วันนี้เลือกทานสองชิ้นที่ถูกใจคะ - White chocolate gree...

อ่านต่อ »

33 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ZERO Kcal x Kalamare ม.หอการค้าไทย
ZERO Kcal x Kalamare ม.หอการค้าไทย
กินได้ทุกวันไม่แคร์น้ำหนัก! ร้านชานมไข่มุกเพื่อสุขภาพที่ต้องห้ามพลาด! • [Ad]
Nescafe Hub BTS ชิดลม
Nescafe Hub BTS ชิดลม
กาแฟสดพรีเมียม อาราบิก้า 100% ซื้อสะดวกที่ BTS ราคาสบายกระเป๋า • [Ad]
KINU Donut​ Ari คินุโดนัทอารีย์ อารี
KINU Donut​ Ari คินุโดนัทอารีย์ อารี
ปัง-หยา-อารีย์ 1 ซอยอารีย์
ปัง-หยา-อารีย์ 1 ซอยอารีย์
Frank Cake Bar
Frank Cake Bar
ขนมหวานมะลิวัลย์  ซอยอารีย์
ขนมหวานมะลิวัลย์ ซอยอารีย์
Oh My Goodness (OMG!) อารีย์ซอย 1
Oh My Goodness (OMG!) อารีย์ซอย 1