- รวมรีวิว ร้านอาหาร Puff Stick คุณต๋อย สาขามวกเหล็ก มวกเหล็ก

รีวิว Puff Stick คุณต๋อย สาขามวกเหล็ก มวกเหล็ก
กะหรี่ปั๊บแบบแท่งยาว
กะหรี่ปั๊บที่เปลี่ยนรูปแบบจากทรงครึ่งวงกลมมาเป็นทรงแท่งยาว ทำให้ทานง่านขึ้น มีหลากหลายไส้แปลกใหม่ มีผงปาปริก้ามาให้ด้วยค่ะ 🔸️ไส้ออริจินอล จะมีใส่ปูอัดและเบคอน โรยผงปาปริก้า เพิ่มรสชาติได้ดี 🔸️ไส้กล้วยอัลมอนต์ มีความหวานนุ่มมันๆ 🔸️ไส้ไก่หยองพริกเผา หนุบๆมีรสเค็มเผ็ด แอบเค็มไปนิด #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม
Puff Stick ของฝากที่ห้ามพลาด เวลามาเที่ยว เขาใหญ่-สระบุรี 🥧
⛰️ปิดท้ายทริปเขาใหญ่ ด้วยของฝากที่ เวลาผ่านเส้นสระบุรี จะต้องได้แวะ กับ "Puff Stick คุณต๋อย" สาขา มวกเหล็ก ⛺️ 🚗เราสามารถจอดรถริมถนนหน้าร้านได้เลย เข้ามาภายในร้าน จะได้ใบสั่งอาหารว่าจะเอาไส้อะไรบ้าง เริ่มต้นที่ 25 บาท ความอร่อยอยู่ที่ความกรอบของแป้ง และไส้ที่อัดแน่น ออริจินอล , ยำสาหร่าย , ข้าวโพด , สับปะรด , ไก่หยองพริกเผา , ไก่สไปซ์ซี่ และอื่นหลายเมนู ทำใหม่ เสริฟร้อน เก็บไว้ในตู้เย็น เอาออก...อ่านต่อ
กะหรี่ปั๊บแบบแท่ง ไส้มีให้เลือกเยอะ
กะหรี่ปั๊บรูปแบบใหม่ มาแบบแท่ง มีไส้ให้เลือกเยอะมาก ถ้าเป็นออริจินัลจะมีผงโรย แต่เราว่าราคาแรงไปนิดนึง แป้งอร่อยดีค่ะ วิธีสั่งคือนำใบมาเขียนว่าจะเอาไส้ไหนกี่ชิ้น แล้วก็ยื่นให้พนักงานคิดเงิน หลังจากนั้นรอรับของได้เลยค่ะ พนักงานอาจจะหน้าตึงๆไปนิดนึงแต่ไม่มีอะไร🤭✨ดูเพิ่มเติม
อร่อยดีครับ ไม่เคยน่าลอง
ร้านใหญ่ครับ สามารถจอดรถหน้าร้านได้นะครับ ร้านคนไม่เยอะวไม่วุ่นวายดีครับ เข้าไปจะมีใบเมนูให้เขียนครับ มีรูปให้ดูใส้ เสร็จแล้วให้น้องพนักงานได้เลยครับ เป็นแท่งกินง่ายแต่รชชาติก็กะหรี่ปั๊บปกติครับ ราคาอาจจะอาบแรงไปหน่อยครับ ถ้าเลยสาขานี้ต่อไปในปั๊มก็มีครับ มีหลายสาขาดูเพิ่มเติม
Puff stick อร่อยทีีสุดในโลก ขากลับเขาใหญ่-กรุงเทพต้องแวะ
อร่อยเสมอ👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻 เป็นpuff ที่ไม่มีกลิ่นน้ำมัน แป้งกรอบหอมอร่อย ไม่มีความรู้สึกมีน้ำมันในตัวแป้งเลย เป็นร้านที่ต้องแวะเวลากลับจากเขาใหญ่ ชอบรสoriginal / สาหร่ายมาก กินเพลินๆวันนึงได้5-6ชิ้นเลย รอของไม่นาน แต่ถ้ารอทอดใหม่ 30นาที นี่ก้อเหมามาแทบหมดถาดเลยรสoriginal ขับตามGoogle Map แล้วสังเกตนิดนึงเพราะร้านอยู่ริมถนนแต่ลึกเข้าไปด้านใน จอดรถหน้าร้านได้ดูเพิ่มเติม
เพราะแปลก จึงแตกต่าง
ฉีกกฏกระหรี่ปั๊บแบบเดิมๆ จากที่ทรงนิยม เปลี่ยนเป็นแท่งยาวๆ มีไส้เต็มทั้งแท่ง มีไส้เพิ่มอีกมากมาย ถือว่าไอเดียบรรเจิดมาก จากเดิมๆมีแต่ไส้ไก่ผัดผงกระหรี่ เหมาะกับเป็นของฝาก เค้ามีชื่อติดที่ถุงทุกชิ้น แต่ไส้ไก่ผัดผงกระหรี่ก็อร่อยสุดดูเพิ่มเติม