- รวมรีวิว ร้านอาหาร ไก่ย่างขอนแก่น เจ๊นก @ ชุมแพชมเพลิน

รีวิว ไก่ย่างขอนแก่น เจ๊นก @ ชุมแพชมเพลิน
ส้มตำเผ็ดๆ จี๊ดจ๊าดดี...
ร้านนี้เป็นร้านส้มตำไก่ย่างอยู่ในศูนย์อาหารของชุมแพชมเพลิน... ร้านนี้ถือว่าทำส้มตำได้อร่อยดีครับ... ส้มตำโคราชเหมือนไปกินที่โคราชจริงๆเลย... รสชาติจัดจ้านเข้าเนื้อดี... บรรยากาศของที่นี่ก็ดีนะครับเป็นแหล่งท่องเที่ยวมีทั้งของฝากเราก็เสื้อผ้าบรรยากาศชิวชิวครับ...ดูเพิ่มเติม
ไก่ย่างหนังบางกรอบอร่อยมากๆๆค่ะ
ร้านเล็กๆ ที่คนขับรถเช่าพาไปค่ะ แต่ร้านสะอาด ห้องน้ำก็สะอาด ร้านนี้เมนูเด็ดคือไก่ย่างหนังบางกรอบอร่อยมากๆๆๆ กับลาบปลาคัง รสไม่เผ็ดมาก เหมาะสำหรับคนกินเผ็ดน้อยๆ ปลาไม่คาวเลย อร่อยมากค่ะ ไส้กรอกอีสานทอดก็พอใช้ได้ ส่วนตัวกินเพลินๆ สั่งไป2จาน ส่วนต้มแซ่บไม่ผ่านค่ะ เพราะมีกลิ่นเครื่องใน หรือกลิ่นอะไรในเนื้อหมูกับน้ำซุป ถ้ามีโอกาสจะแวะไปกินอีก แต่เราไปกินสาขาแรกนะคะดูเพิ่มเติม
บรรยากาศใช้ได้ ไก่ย่างหนังกรอบดี
ร้านนี้บรรยากาศใช้ได้ ข้าวเหนียวนุ่มใช้ได้ ภาพรวมอาหารทั้งหมดก็พอทานได้ แต่ชอบไก่ย่างครับ หนังกรอบกำลังดี แต่กะเพราไก่ย่างไข่ดาว ไม่เคยลอง แปลกดีนะ รสชาติใช้ได้นะครับดูเพิ่มเติม