- รวมรีวิว ร้านอาหาร In & Out Valley Heaven Of Love

รีวิว In & Out Valley Heaven Of Love
29 มิ.ย. 2015
ร้านอร่อยวิวสวยใกล้พระธาตุผาซ่อนแก้ว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอดสมุนไพร
ถ้ามาจากกรุงเทพเลี้ยวขวาเข้าซอยมาร้านนี้จะถึงก่อนวัดพระธาตุผาซ่อนแก้วเล็กน้อย ร้านดูน่าสนใจ ดูใหญ่โต มีป้ายเชิญชวนอาหารอร่อยชมสวนสวย เคยถ่ายละคร มีที่จอดรถพันคัน เลยตัดสินใจลองแวะดู ร้านมีเล่นระดับพื้นปูด้วยกองฟางให้เป็นธรรมชาติ ตลอดทั่วทั้งพื้นร้าน แต่โดยส่วนตัวไม่ชอบ ดูรกไปหน่อย เมนูมีครบทั้งทั้งอาหารจานเดียวและทานเล่น เครื่องดื่ม ชากาแฟ ขนมหวานต่างๆ อาหารเมนูเด่นข...อ่านต่อ
11 ต.ค. 2015
กินข้าวท่ามกลางทะเลหมอก หนาวแบบฟินๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีนน้ำยาปู
เป็นร้านที่บรรยากาศดีมาก มีทะเลหมอกรายร้อมตัวเลย คงเป็นเพราะฝนตกด้วย หนาวๆ จิบชา เลิศ สำหรับอาหาร รสชาติดีค่ะ แนะนำขนมจีนน้ำยาปู อร่อย ใช้ได้เลยค่ะ ไก่ทอดสมุนไพร หมักกำลังดี แต่ไม่มีรูปนะคะ ถ่ายไม่ทันค่า อ้อๆ ชาร้อน มันชุ่มคอมาก ชนะเลิศค่าดูเพิ่มเติม