- รวมรีวิว ร้านอาหาร 12FEB Homey Cafe Hang Dong

รีวิว 12FEB Homey Cafe Hang Dong
คาเฟ่บรรยากาศสบายๆ สไตล์ญี่ปุ่น หางดง
#Wongnaisongkran2023 12FEB Homey Cafe Hang Dong, ร้านเป็นคาเฟ่บรรยากาศสบายๆ สไตล์ญี่ปุ่น ตัวร้านค่อนข้างใหญ่มีโซนให้นั่งหลายมุมทั้งโซนห้องแอร์และโซนด้านนอก ตัวร้านตกแต่งสวยงามมีมุมให้ถ่ายรูปหลายมุม เมนูในร้านมีให้เลือกทางเครื่องดื่มขนมและไอศครีม ผมสั่งอเมริกาโน่เย็นมาทาน 1 แก้ว กับไอติมที่พนักงานแนะนำเป็นไอติมมัทฉะรสชาติอร่อยเข้มข้นดีครับ เป็นอีกหนึ่งที่โอเคเลยดูเพิ่มเติม
คาเฟ่โฮมมี่แบบญี่ปุ่นใกล้บ้าน
#WongnaiHNY2023 ร้านตั้งอยู่ในตำบลหนองควายเส้นหลังไนท์ซาฟารีหรือมาทางเส้นสะเมิงหางดงแล้วเลี้ยวเข้าซอยตรงข้ามกับวัดบ้านฟ่อนไปสี่แยกวัดยังเปา ลักษณะร้านเป็นสไตล์โฮมมี่ฟิลญี่ปุ่น ที่ร้านมีทั้งโซนIndoor และOutdoor โซนOutdoor มุมถ่ายรูปค่อนข้างเยอะถ่ายได้ทุกมุมสายถ่ายรูปไม่น่าพลาด ด้ายเมนูที่มาบองชิมอย่างMatcha Cheesecakeอีนนี้สำหรับผมว่าทำออกมาได้ดีกลมกล่อม Dirtyผมว่าทำได้แน่นดีตัวกาแฟละมุนลงตัว Es...อ่านต่อ
คาเฟ่เปิดใหม่ สไตล์โฮมมี่
ร้าน 12 Feb Homey cafe คาเฟ่น้องใหม่ที่เปิดเป็นวันแรก อยู่แถวหนองควาย เส้นหลังไนท์ซาฟารี มีที่จอดรถสะดวก เป็นคาเฟ่ตกแต่งสไตล์ผสมผสานญี่ปุ่นนิดๆ เมนูก็มีตามมาตรฐาน มีกาแฟ ชา น้ำผลไม้โซดาและขนมเบเกอรี่นิดหน่อย สั่งIce Latte,Ice Mocha มาทาน บรรยากาศชิลๆ สบายๆ ดูอบอุ่น มีมุมถ่ายรูปสวย พนักงานบริการดี #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม
คาเฟ่เปิดใหม่ฟีลญี่ปุ่นสบายๆ
#WongnaiHNY2023 12 Feb Homey cafe เป็นคาเฟ่เปิดใหม่ตั้งอยู่หนองควาย เส้นหลังไนท์ซาฟารี ตัวร้านตกแต่งสไตล์ผสมผสานญี่ปุ่นนิดๆแคมป์หน่อยๆ ร้านกว้าง ไม่อึดอัด นั่งกันได้แบบสบายๆ มีปลั๊กให้ทุกโต๊ะด้วยน๊า จะนั่งชิลก็ได้จะนั่งทำงานก็สะดวก เมนูก็มีตามมาตรฐานคาเฟ่ มีกาแฟ ชา น้ำผลไม้โซดาและขนมเบเกอรี่นิดหน่อยพอกรุบกริบ รสชาติดี ราคาทั่วไปเลยค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านสวยโปร่งสะอาดตา
เราสั่ง butter coffee nut ธรรมดา แต่เมนูแนะนำของทางร้านน่าอร่อยดูดี แต่ยังไม่ทันได้ชิมแก้วล้มหกหมด ทางร้านเก็บเงินค่าถ้วยโหดมาก ด้านชีสเค็กอร่อยคะดูเพิ่มเติม