- รวมรีวิว ร้านอาหาร Bistro de Lyon

รีวิว Bistro de Lyon
24 ธ.ค. 2022
ร้านอาหารฝรั่งเศสในหางดง อบอุ่นแนวครอบครัว เชฟฝรั่งเศสมาเอง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: steak, Salad Lyonnaise
มาลองชิมร้านเปิดใหม่ ที่เจ้าของร้านเป็นเชฟเองมาจากฝรั่งเศส วัตถุดิบก็importมาจากฝรั่งเศส บรรยากาศร้านน่ารักอบอุ่น แนวบ้านพักโฮมมี่ๆ เมนูแนะนำที่ชอบส่วนตัวคือ 💛Salad lyonnaise ที่เป็นน้ำสลัดบัลซามิก สดชื่นเปรี้ยวๆ ผักสดกรอบ มีครูตองกรอบๆ กินแล้วสดชื่นมาก 💛เสต็กเทนเดอลอย ราดซอสทรัฟเฟิล เนื้อทำมานุ่มมากๆๆ ขอความสุขmediumก็ได้พอดี ประทับใจมากค่ะ ทานคู่กับซูกินี่แล้วอร่อยมาก 💛เบอเกอร์เนื้อ อันค่...อ่านต่อ
5 ธ.ค. 2022
เป็นร้านอาหารฝรั่งเศสที่น่ารักมากๆ เจ้าของทำอาหารเอง มีความเป็นกันเอง พนักงานบริการดี อาหารอร่อยทุกเมนู
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Cold cut, steak, Salad Lyonnaise, omlet, spaghetti bolognese, tenderloin beef
ร้านเล็กๆเปิดใหม่ในเชียงใหม่ย่านน้ำแพร่ อาหารฝรั่งเศสแท้ๆ ทุกเมนูอร่อย แฟนร้านนี้ตั้งแต่เปิดที่เกาะกูด จนเค้าย้ายมาเชียงใหม่ก็ยังตามไปกินอยู่ พนักงานเค้าบริการดี อาหารอร่อย บรรยากาศสบายๆเหมือนนั่งทานที่บ้าน เสียเงินแล้วได้ขนาดนี้อิ่มใจและอิ่มท้องนะ เป็นร้านนึงที่อยากแนะนำให้มาลอง เราลองแล้วดีจึงอยากบอกต่อ😊😊 ป.ล. ไวน์ดีด้วยนะดูเพิ่มเติม
27 พ.ย. 2022
ร้านอาหารฝรั่งเศสเปิดใหม่ สไตล์ฝรั่งเศสแท้ๆ เจ้าของร้านเป็นคนฝรั่งเศส รสชาติอร่อย บริการดี ไม่ผิดหวังที่มาลองค่ะ
เมนูเด็ด: Cold cut, steak

ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปาง สาขาเชียงใหม่ก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังในลำปางสู่เชียงใหม่ ลูกชิ้นทำเอง เนื้อ หมู น้ำซุปเด็ด