3.1

รีวิว คิวปิดนมสด

30 มิ.ย. 2015
ร้านนมยามดึกหนึ่งเดียวในหนองคาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นมสดปั่น

ดึกๆอยากทานขนมปังสังขยา นมสด ขึ้นมาครับ เจ้าถิ่นบอกว่ามีร้านเดียวที่เปิดถึงดึกๆ คือร้านcupidสังขยา&ปังนมสด ตัวร้านน่ารักดีครับ ผมไปถึงตอน4ทุ่มร้านจะปิดแล้ว เลยได้มาแค่ นมสดปั่นครับ รสชาติใช้ได้ หอม หวานพอสมควรดูเพิ่มเติม

Hisoviet ไฮโซเวียต ข้าวเปียกหน้าเทศบาล
Hisoviet ไฮโซเวียตข้าวเปียกหน้าเทศบาล
ต้องลอง! ร้านข้าวเปียกหนองคาย รสชาติต้นตำรับเส้นเอกลักษณ์ทำเองนุ่มเด้ง
BEYOND CAFE Vviang Lifestyle Mall
BEYOND CAFEVviang Lifestyle Mall
เปิดแล้ว!! สาขาล่าสุด คาเฟ่ขนมหวานร้านดัง เมืองอุดร