- รวมรีวิว ร้านอาหาร Mister Donut บิ๊กซี ลำปาง

รีวิว Mister Donut บิ๊กซี ลำปาง
14 มี.ค. 2021
โดนัท โปร ais
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โดนัทหลากรส
ร้านมิสเตอร์โดนัท ในห้าง Big C ลำปางอยู่ชั้น 1 ตรงทางออกทางเข้าเลยครับ ชุดนี้เหมือนผมจะซื้อเป็นโปร AIS serenade ช่วงที่ไปเป็นช่วงเทศกาลใกล้ๆกับปีใหม่พอดีเลยครับ เลยมีโดนัทรูปต้นคริสต์มาสด้วย กล่องโดนัทยังเป็นลายคริสต์มาส และตุ๊กตาหิมะเลยครับดูเพิ่มเติม
28 พ.ย. 2016
เมาร้านมาเลยไหมอย่างนี้
มิสเตอร์โดนัทกับเมนูโดนัทที่หลากหลายวันนี้จะเอาเต็มจัดหนักมาทุกรสชาติทุกหน้าตาที่มีขายเอามาเลี้ยงพนักงาน ที่ชื่นชอบเลยก็คือโดนัทหนุ่มหนุ่มหน้าตาตัวการ์ตูนจากไลนน่ารักดี ส่วนที่ชอบอีกก็คือ ทรีโอ นุ่มอร่อยไส้เยอะดีนะเออดูเพิ่มเติม
6 มิ.ย. 2015
โดนัทอร่อยไม่เคยเปลี่ยน
กินตั้งแต่เด็กยันโตเลยทีเดียว พีนัทอร่อยมากกก กรุบๆกรอบๆ พอนเดอริงก็อร่อย ตอนนี้มีเมนูใหม่เป็นลาวา มีหลายรสชาติ หากินได้ตามทั่วไป ไปที่ไหนก็เจอมิสเตอร์โดนัท โปรโมชั่นก็มีมากมาย ถือว่าเป็นสิ่งที่คู่ควรค่ะดูเพิ่มเติม