- รวมรีวิว ร้านอาหาร SNIM ชุมแพ
รีวิว SNIM ชุมแพ
19 ส.ค. 2024
คาเฟ่แนวๆแถวชุมแพ รสชาติดี ราคาน่ารัก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เดอตี้ ดาร์ก
ไปทำธุระแถวชุมแพมา มา 2 วัน ก็ไปร้านนี้เลย 2 วัน เราสั่ง Dirty Dark มา คืออร่อยมาก รสชาติกลมกล่อม เผลอทำหกนิดหน่อย ทานคู่ขนม madeleine ก็คืออุ่นมาใหม่เสิร์ฟแบบร้อนๆ ชอบมากๆ อยากไปทุกวัน ราคาน่ารัก ตกแต่งสวย เพลงดี ปล.ที่เราไปเป็นสาขา 2 นะคะ แต่ในวงในเสิร์ชไม่เจอ หน้าร้านมีที่จอดรถค่ะดูเพิ่มเติม
24 เม.ย. 2023
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ชอบสุดๆเลยรสชาติกาแฟ
เคยเป็นปัญหาหลักมาตลอดในการเดินทางมาโซนชุมแพเนื่องจากว่าไม่มีร้านกาแฟไหนที่รสชาติถูกปากถูกใจได้เลยบังเอิญไถเจอร้านนี้ในแผนที่ก็เลยลองมาชิมดู ตัวกาแฟเน้นคั่วกลางรสชาติหอมกลุ่นเข้มข้นโดนใจสุดๆ ลองสั่งแบบอื่นเช่นลาเต้มอคค่าอเมริกาโนมาชิมแล้วก็อร่อยนะแต่ที่โดดเด่นชนะที่อื่นขาดลอยเลยคือ Dirty dark ช็อคโกแลต นม กาแฟลงตัวมากๆ #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม