- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวมันไก่จักรพรรดิ หอนาฬิกา@เชียงราย

รีวิว ข้าวมันไก่จักรพรรดิ หอนาฬิกา@เชียงราย
22 ต.ค. 2024
จานใหญ่ ให้เยอะ เนื้อนุ่ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่แซ่บ, ข้าวมันไก่ผสม
ร้านข้าวมันไก่ที่อยู่ตรงหอนาฬิกาเชียงรายพอดี ไก่ต้มเนื้อนุ่มชิ้นหนา สั่งไก่สับจานใหญ่ 125บาท ให้เยอะมาก ข้าวมันก็ถ้วยใหญ่ใส่มาแน่นๆ ข้าวมันไก่แซ่บก็อร่อย ไก่กรอบดี ข้าวมันไก่ผสมให้ไก่มาเยอะ คุ้มสุดๆ น้ำจิ้มรสกลางๆ กลมกล่อม ไม่จัดจ้านไปทางไหนทางนึง ติดหวานนิดๆ แตงกวาที่ใส่มาก็กรอบสด ชิ้นใหญ่ หวานฉ่ำ ที่จอดรถอาจจะหายากนิดนึงครับ ต้องลองหาดูตามข้างทางและตามซอยใกล้เคียงดูเพิ่มเติม
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ข้าวมันไก่ จักพรรดิ
มาเที่ยว เชียงราย อย่าลืมแวะชิมข้าวมันไก่ จักรพรรดินะคะ อร่อยมาก พนักงาน บริการดี ไก่ต้มนุ่ม ไก่ทอดกรอบ ทานแล้วอร่อยมากเลยค่ะดูเพิ่มเติม