รีวิว McDonald's พีทีที บางพูน ฝั่งขาออก (ไดร์ฟทรู)

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
19 มี.ค. 2025
กินเตี๋ยวเสร็จแวะมากินติมต่อ

ร้าน 👉🏻 Mc Donald’s จะอยู่ในปั๊ม Ptt บางพูน ฝั่งขาออก สาขานี้ร้านค่อนข้างใหญ่นั่งทานสะดวก ปกติจะชอบกินเมนูไก่ทอด แต่รอบนี้อยากกินไอติม สั่งเป็น ไอติมพายข้าวโพดสั่งแบบกลับบ้าน แพคเกจโอเคเลย ราคา 49฿ ชอบที่แยกพายข้าวโพดต่างหากกินแบบกรอบๆอร่อยมาก #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

10 มี.ค. 2025
แวะซื้อไอติมแมคเพิ่มความหวานซะหน่อย
Natt_PeDe
26 มี.ค. 2015
MC เปืดใหม่ สาขานี้ เปิด 24 ชม.
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: MC Fish Burger, ข้าวกระเพราไก่ทอด

ร้าน MC สาขาใหม่ อยู่ในปั้ม ปตท. ย่านรังสิต มีดีตรงที่ร้านเปิด 24 ชม. ถ้าไม่รู้จะไปไหน หรือนัดคุยกะใคร ที่นี่ก็เหมาะดีครับ เพราะร้านกว้างขวาง นั่งสบาย มีที่จอดรถพร้อม ส่วนเรื่องอาหารและบริการ ก็เป็นตามมาตรฐานของ MC ทั่วไปครับ ไม่มีอะไรพิเศษดูเพิ่มเติม

กระเพราหมู ไข่ดาว (ตอนดึกๆ)Iced Caramel Mechiato ข้าวไก่กรอบ กระเทียมพริกไทย
Patraporn Pewpong
4 ก.ค. 2015
ผู้ล่า happy meal
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: HAPPY MEAL

สำหรับใครที่เป็นนักล่าของเล่นของสะสมของชุด happy meal แล้วไม่ควรพลาดที่จะมาที่สาขานี้เลยค่ะ เพราะคนไม่เยอะเท่าสาขาตามห้าง รับรองว่ามีของเล่นให้แน่นอน ไม่ต้องไปรอต่อคิวนานให้เสียอารมณ์ แถมที่นี่บรรยากาศดีหน้านั่งพักผ่อนมากๆ มีแบบ drive thru ด้วยค่ะดูเพิ่มเติม