รีวิว แดงราดหน้า

Wichak
2.6k2k22.2k
31 มี.ค. 2019
ราดหน้าในตัวเมืองสระบุรี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นใหญ่ราดหน้า

แดงราดหน้า เป็นร้านอาหารเล็กขนาด 1 คูหาอยู่ในย่านตลาดสดเทศบาล(ตลาดใน) ในตัวเมืองสระบุรี ร้านตั้งครัวอยู่หน้าร้าน เมนูในร้านมีตามชื่อร้านคือมีแต่ราดหน้าหมู แต่มีเส้นใช้เลือก มีหมี่ขาว หมี่กรอบ เส้นใหญ่และเกี๊ยวทอด เมนูที่ได้ลองวันนี้ก็มี เส้นใหญ่ราดหน้า 35฿ มีผัดคะน้าสดกรอบทั้งก้านและใบสีเขียวเข้มรองมาในจาน ราดนํ้าเหนียวข้นกําลังดีสีค่อนข้างจะใสกว่าร้านอื่น หมูหมักสีขาวเนื้อนุ่มใช้ได้เลย ก๋วยเต...อ่านต่อ

Note Iron Wok
14 พ.ย. 2019

ราดหน้าน้ำใส รสจางๆ แบบไม่ต้องปรุง แดงราดหน้าสระบุรี ราดหน้าน้ำใส ใสจริงๆ ใสกิ๊ก!!! รสชาติใช้ได้น้าาา ทีเด็ดร้านนี้มีที่ ราดหน้าเกี๊ยวกรอบ ไส้หมูสับผสมผัก ทอดมาเป็นตัวๆ ราดด้วยน้ำราดหน้า น้ำเหนียวหนืดกำลังดีเลยครับ รสออกจืดๆกลางๆไม่หวาน ไม่ปรุงก็ได้ บวกกับหมูหมักนุ่มๆพร้อมยอดคะน้า อร่อยดูเพิ่มเติม

31 มี.ค. 2019
อร่อย กลมกล่อม หมูนุ่มละมุ่นลิ้น

รสชาติอาหาร :: อร่อยมากค่ะ รสชาติดี กลมกล่อม ยอดผักกรอบ อ่อนดี บรรยากาศ/ความสะอาด :: สะอาดตามมาตรฐานร้านที่เปิดมานานค่ะ บริการ/ระยะเวลารออาหาร :: รอไม่นานค่ะ วัตถุดิบ :: คุณภาพ ปริมาณอาหาร :: ให้เยอะค่ะ ราคา :: ไม่แพงดูเพิ่มเติม

น้องปอบ
8963k27k
15 พ.ย. 2016
ราดหน้าน้ำใส เกี๊ยวกรอบหมูปรุงรส

ร้านเรตติ้งดูดีมาก อยู่ในตลาด ต้องหาที่จอดแถวริมทางรถไฟ แล้วเดินเข้าไป น้องปอบสั่งเกี๊ยวกรอบราดหน้า อย่างที่สมาชิกหลายท่านได้แนะนำไว้ อาหารราคาประหยัด แค่จานละ 30 บาทเท่านั้น ตัวเกี๊ยวกรอบคงทอดไว้นานพอสมควร ไม่ค่อยกรอบเท่าไหร่ หรืออาจจะเพราะโดนน้ำราดหน้าด้วย แต่เนื้อหมูในเกี๊ยว ปรุงรสอร่อยดี น้ำราดหน้าใสแจ๋ว เหมือนน้ำแป้งเปียก ปรุงรสเล็กน้อย สรุปรวมก็พอทานได้นะคะ ไม่ค่อยเหมือนราดหน้าเมืองกรุงอ...อ่านต่อ

เกี๊ยวกรอบราดหน้า ฿30เกี๊ยวกรอบราดหน้าเกี๊ยวกรอบราดหน้า
Non
1.5k178735
21 พ.ค. 2016
เกี๊ยวกรอบ อร่อยเว่อร์!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ราดหน้าเกี๊ยวกรอบ

ที่ตั้ง: อยู่ในตลาด แนะนำว่าหาที่จอดรถให้ได้ก่อนแล้วเดินตามแผนที่มา จะเห็นร้านที่มีคนยืนรอหน้าร้าน ผมมาถึงร้าน 11:15 น ก็เกือบไม่มีที่นั่งแล้ว อาหารที่สั่ง: ราดหน้าเส้นใหญ่ปนเกี๊ยวพิเศษจัมโบ้ ( 40 บาท) น้ำราดใช้ได้ออกแนวรสไม่จัด แต่ส่วนเกี๊ยวกรอบนี่สิ อร่อยเลยพอทานแบบเป็นราดหน้าแล้วทำให้เข้ากัน ใครอยากทานเกี๊ยวกรอบอย่างเดียวซื้อกลับบ้านก็ได้ถุงละ 30 บาท ที่ร้านหลักๆ ก็จะมีเกี๊ยวกรอบ หมี่กรอบ ...อ่านต่อ

Noppon Thamwiwat
4 มิ.ย. 2017
เกี้ยวทอดกรอบราดหน้า ละมุน

แดงราดหน้าเป็นร้านเก่าแก่ ขายราดหน้าในแบบ "น้ำใส" หวานน้ำซุปอ่อนๆ จะต่างจากราดหน้าซุปเปอร์ที่มีขายทั่วไปนะครับ อร่อยในแบบละมุนๆ ไม่จัดจ้านเข้มข้นแบบที่คุ้นเคยทั่วไป สำหรับผมแล้วลงตัวที่สุดคือเกี้ยวห่อหมูสับปรุงรสทอดกรอบราดหน้าครับ ถ้าอยากอิ่มหน่อยก็สั่งพิเศษ หรือผสมหมี่กรอบก็ได้ หิวหนักๆหน่อยก็สั่งเกี้ยวทอดเปล่าๆ มาเสริมเล่นๆ ไปเลย ^o^ ไม่ต้องปรุงอะไรมาก เติมพริกดอง พริกไท ความฟินอยู่ตอนที...อ่านต่อ

แพอาหารกู๊ดวิว
แพอาหารกู๊ดวิว
แพอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา เปิดมากว่า 20ปี บรรยากาศสุดฟิน กินแล้วติดใจ
3.6
เต็ม10  บ้านนา นครนายก
เต็ม10 บ้านนา นครนายก
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดี กลางทุ่งนานครนายก เมนูหลากหลายกว่า 100 เมนู