รีวิว ขจี คาเฟ่ -

XIXIXI
17 ต.ค. 2023
คาเฟ่บายพาสหัวหิน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น, มัจฉะลาเต้, matcha orange

คาเฟ่บายพาสหัวหิน แยกหนองไผ่ หลังป้อมตำรวจ บรรยากาศดี มีที่นั่งหลายมุมและมุมถ่ายรูปเยอะมาก ที่ร้านเป็น Pet freindly ด้วยสามารถนำสัตว์เลี้ยงมาได้ เครื่องดื่มราคาไม่แพง มีให้เลือกเยอะ แต่ที่สั่งบ่อยๆจะเป็นตัว Matcha นม มัจฉะหอมมากเข้ากับนม สั่งเป็นorange ก็อร่อย เบเกอรี่ที่ร้านก็อร่อย ราคาไม่แรงมากดูเพิ่มเติม

Pang
14 เม.ย. 2023
คาเฟ่หัวหินขาเข้ากรุงเทพ

มาค่ะมาอ่านรีวิวกัน ร้านนี้อยู่เส้นบายพาสหัวหิน ขาเข้า กทม. มีป้ายบอกชื่อร้านชัดเจน เลี้ยวเข้ามาแล้ว จะได้รับความร่มรื่นจากต้นไม้ มีที่นั่งให้ทั้ง indoor และ outdoor ทางร้านรับน้องหมาด้วยนะคะ มีเมนูอาหารและเครื่องดื่ม เราสั่งขาไทยหวานปกติเหมือนเดิม อร่อยหอมชาดีค่ะ ส่วนแฟนเราสั่งเมนูแนะนำของทางร้าน เหมือนสัปปะรดมาปั่นและมีกาแฟอยู่ด้านล่าง แฟนเราบอกอร่อยค่ะ เสียดายตอนที่ไปทางร้านเปิดแอร์ไม่ค่อยเย...อ่านต่อ

Eater
12 ต.ค. 2023
ร้านใหญ่ สวย มุมถ่ายรูปเยอะ ราคาไม่แพง

The Moment Cafe' and Craft Huahin
The Moment Cafe' and CraftHuahin
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่หัวหิน โอบล้อมด้วยขุนเขาและวิวทะเล เมนูหลากหลาย
3.9
ไร่ทวีกาญจน์ Taweekarn Farm
ไร่ทวีกาญจน์ Taweekarn Farm
สัมผัสธรรมชาติที่คาเฟ่ท่ามกลางขุนเขา พร้อมชิมเมนูรสมือแม่จัดจ้านโดนใจ