- รวมรีวิว ร้านอาหาร ขจี คาเฟ่ -

รีวิว ขจี คาเฟ่ -
17 ต.ค. 2023
คาเฟ่บายพาสหัวหิน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น, มัจฉะลาเต้, matcha orange
คาเฟ่บายพาสหัวหิน แยกหนองไผ่ หลังป้อมตำรวจ บรรยากาศดี มีที่นั่งหลายมุมและมุมถ่ายรูปเยอะมาก ที่ร้านเป็น Pet freindly ด้วยสามารถนำสัตว์เลี้ยงมาได้ เครื่องดื่มราคาไม่แพง มีให้เลือกเยอะ แต่ที่สั่งบ่อยๆจะเป็นตัว Matcha นม มัจฉะหอมมากเข้ากับนม สั่งเป็นorange ก็อร่อย เบเกอรี่ที่ร้านก็อร่อย ราคาไม่แรงมากดูเพิ่มเติม
14 เม.ย. 2023
คาเฟ่หัวหินขาเข้ากรุงเทพ
มาค่ะมาอ่านรีวิวกัน ร้านนี้อยู่เส้นบายพาสหัวหิน ขาเข้า กทม. มีป้ายบอกชื่อร้านชัดเจน เลี้ยวเข้ามาแล้ว จะได้รับความร่มรื่นจากต้นไม้ มีที่นั่งให้ทั้ง indoor และ outdoor ทางร้านรับน้องหมาด้วยนะคะ มีเมนูอาหารและเครื่องดื่ม เราสั่งขาไทยหวานปกติเหมือนเดิม อร่อยหอมชาดีค่ะ ส่วนแฟนเราสั่งเมนูแนะนำของทางร้าน เหมือนสัปปะรดมาปั่นและมีกาแฟอยู่ด้านล่าง แฟนเราบอกอร่อยค่ะ เสียดายตอนที่ไปทางร้านเปิดแอร์ไม่ค่อยเย...อ่านต่อ

The Moment Cafe' and CraftHuahinร้านอาหารบรรยากาศดีที่หัวหิน โอบล้อมด้วยขุนเขาและวิวทะเล เมนูหลากหลาย

ไร่ทวีกาญจน์ Taweekarn Farmสัมผัสธรรมชาติที่คาเฟ่ท่ามกลางขุนเขา พร้อมชิมเมนูรสมือแม่จัดจ้านโดนใจ