รีวิว 宇奈とと Ueno

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
15 เม.ย. 2020
photo
Quality Review
ข้าวหน้าปลาไหลอร่อยๆ ราคาไม่แพง ย่าน Ueno
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าปลาไหล

หลังจากเที่ยวที่ Ueno Park เสร็จช่วงบ่าย เลยแวะหาอะไรลองท้องก่อนไปที่อื่นต่อ เห็นรีวิวร้านข้าวหน้าปลาไหลร้านนี้ใน App วงในเรตติ้งดี เลยต้องมาทานหน่อยค่ะ ร้านหาไม่ยาก ตั้งอยู่ใต้ทางรถไฟ ปากซอยเป็นร้าน Uniquo เดินเข้ามาไม่ไกล (ร้านอยู่ด้านขวามือ) พื้นที่ภายในร้านไม่ใหญ่มาก มีโต๊ะที่นั่งไม่มากนัก เรามาทานช่วงบ่ายๆ เลยไม่ต้องรอคิวค่ะ สำหรับเมนูเป็นข้าวหน้าปลาไหล ซึ่งมีให้เลือกหลายราคาซึ่งขนาดจะแตก...

อ่านต่อ »
13 Likes0 Comment
Share
17 พ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
มาญี่ปุ่นทั้งที ต้องมาลองข้าวหน้าปลาไหลเจ้าดังรสชาติต้นตำรับ

ใครที่ผ่านไปแถวๆ ueno อย่าลืมแวะไปชิมร้านข้าวหน้าปลาไหลเจ้าดังของญี่ปุ่นกันนะคะ ขอบอกเลยว่าคนต่อคิวกันตั้งแต่ร้านยังไม่เปิด ภายในร้านมีที่นั่งไม่เยอะค่ะ ร้านขนาดไม่ใหญ่มากแต่ทางร้านก็สามารถบริหารเวลาได้ดีเยี่ยม เพราะเสิร์ฟไว ไม่ต้องรอนานเท่าไหร่ วันนี้สั่งเป็นชุดเล็กมาคู่กับไข่ออนเช็นคือดีงามตัวปลาไหลไม่คาว เนื้อหวานสด เข้ากับตัวซอสเป็นอย่างดี

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
14 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
ลองเมืองไทยแล้ว ลองที่ญี่ปุ่นบ้าง

ข้าวหน้าปลาไหลร้านนี้ หมายมั่นปั่นมือกับเพื่อนว่าต้องลองทานให้ได้ เดินวนหานานมาก เพราะ GPS พาหลงวนไปหลายรอบ แต่ในที่สุดก็หากันจนเจอ 555 ที่นี่ต้องมีคำว่า Nadai ด้วยนะ ไปถึงไม่มีคิวเลย โชคดีสุด ๆ หรือเป็นเพราะมาดึกแล้วก็อาจเป็นไปได้ ดวงดีจริง ๆ 😋 แหม่มก็จัดแบบเซ็ตมาทาน จำราคาไม่ได้แล้ว น่าจะประมาณ 1,000 เยน รสชาติดีที่เดียว หอมมาก ซอสฉ่ำ ปลาชิ้นหนาฟู สดหวาน ชอบจังเลย แต่ก็ยังชอบของอีกร้านแถว...

อ่านต่อ »
宇奈とと Ueno
宇奈とと Ueno
宇奈とと Ueno

5 Likes0 Comment
Share
8 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
คุ้มค่ากับการเสียเวลาต่อคิว ปลาไหลนุ่มแทบละลาย
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าปลาไหล

ไม่เสียแรงไปต่อคิวร้านดัง ท่ามกลางอากาศหนาวๆช่วงเกือบ 4 ทุ่ม เพราะว่ามันดีมากกกก ทั้งปลาไหลที่นุ่มนวลแทบละลายในปาก ทานกับข้าวสวยหุงดีๆ เคล้าซอสถั่วเหลืองรสกลมกล่อม .. สวรรค์ชัดๆเลยค่ะ ... ราคาเริ่มต้น 500 เยน แต่วันนี้เราสั่งแบบ 500 และ 800 เยน พร้อมเพิ่มไข่อีก 100 เยน มิโซะอีก 100 เยน .. ส่วนน้ำชานั้นฟรีค่ะ เป็นมื้อที่ประทับใจในราคาสุดคุ้มรวม 1,500 บาท เท่านั้นค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
4 check-ins
Quality Review
อุนะโตะโตะข้าวหน้าปลาไหลถูกๆ เริ่มต้นที่ 500 เยน (140฿)
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าปลาไหล

บรรยากาศ: เป็นร้านเล็กๆ 1 ห้องแถว มีโต๊ะไม่กี่โต๊ะ ตอนที่ไปถึงประมาณค่ำๆ คนกำลังเยอะเลย ไม่มีโต๊ะว่างเลยต้องนั่งเคาเตอร์บาร์ พนักงาน พ่อครัวน่ารักหมดเลย ถึงจะสื่อสารกันไม่ค่อยรู้เรื่อง(เค้าไม่พูดภาษาอังกฤษ) แต่ก็พยายามบริการอย่างเต็มที่ การออเดอร์ก็แค่จิ้มๆรูปในเมนู พอตอนจ่ายเงินเราบอกเค้าว่าโออิชิมาก 5555 เราว่าเค้าเข้าใจนะ เพราะเค้ายิ้มแก้มปริเลย 😊 รสชาติ: อร่อยมาก ติดใจมาก อร่อยกว่าทุกร้าน...

อ่านต่อ »
11 Likes0 Comment
Share
21 ม.ค. 2020
photo
ปลาไหลย่างเนื้อนุ่ม หอมเตาถ่าน ในราคาที่ดี และอร่อยมาก

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ