4.4

เจ้าหมี :3
2047102
22 ธ.ค. 2015
good and safe money
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซุปมิโซะ, ปลาซาบะย่างซีอิ้ว, พิซซ่าญี่ปุ่น, ยำสาหร่ายเย็น, ทาโกยากิ

เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆอีกร้านในบ้านของเราเอง ประทับใจคือรสชาติและที่สำคัญคือราคาที่ไม่แพงมาก และบริการที่รวดเร็ว ร้านน่ารักมาก ชอบดูพวกที่วางตะเกียบ ของประดับเล็กๆน้อยๆญี่ปุ่นๆในตัวร้าน ส่วนเรื่องอาหารถือว่าโอเคเลยคืออร่อยมาก ในปริมาณที่เหมาะสมกับราคา แอร์เย็นๆ มากินกับครอบครัวก็โอเคค่ะ โดยรวมแล้วชอบมากค่ะดูเพิ่มเติม

Pongtorn Chanajit
7 ก.ค. 2015
อร่อยไม่แพ้ร้านดัง ราคาบ้าน ๆ

เป็นอีกร้านที่มาศรีสะเกษทีไร อยากหาโอกาสแวะไปลองสักที ร้านนี้โฆษณาว่าพ่อครัวเป็นชาวญี่ปุ่น แล้วก็เป็นอย่างนั้นจริง ๆ รสชาดอาหารไม่ขี้เหร่ ใกล้เคียงกับร้านแรนด์ดังตามห้าง แพ้กันแค่เครื่องเคียงที่สู้ไม่ได้ แต่ราคานี่แบบว่าต่างกันเป็นเท่าตัวดูเพิ่มเติม

ข้าวหมูทอดราดแกงกะหรี่ 80 บาทพิซซ่าญี่ปุ่น 90 บาท
gg
8 ก.พ. 2020
อร่อยทุกเมนูเลยค่า🥰
เมนูเด็ด: ปลาซาบะย่างซีอิ้ว, พิซซ่าญี่ปุ่น, ยำสาหร่ายเย็น, ทาโกยากิ
6 ก.ค. 2019
อาหารรสชาดพอได้ บริดีมาก
Anuchit Kunlasing
3 พ.ค. 2017
นางาโน๊ะ Japanese

บรรยากาศร้านด้านในดูสะอาด หน้าร้านเป็นห้องแบบคูหา ต้องสังเกตุหน่อย จะมีป้ายบอกหาไม่ยาก อาหารดูหน้าทาน ราคาไม่แพงอย่างที่คิดไว้ ลองจัดไป 3 เมนูดูเพิ่มเติม