Jk Steak (เจเค สเต็ก)

ปิดอยู่จะเปิดในวันศุกร์ เวลา 17:30

รีวิว Jk Steak

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสเต็กบ้านๆ ที่ถูกใจ แวะทานได้เลย
เมนูเด็ด:สเต๊กหมู

ร้านอาหารข้างทาง แบบบ้านๆ แต่ถูกใจในรสชาติแบบไทยๆ อาหาร เครื่องดื่ม 4 ดาว โดยรวม อาหารรสชาติดี แบบไทยๆ ไม่ใช่แนวอาหารฝรั่ง สถานที่ บรรยากาศ 3 ดาว บ้านๆ คือ บ้านเขาเอามาเปิดเป็นร้าน กว้างขวาง สะอาดอยู่ การบริการ 4 ดาว แม้จะไม่มีอะไรมาก แต่รู้สึกได้ถึงความตั้งใจบริการ ราคา 5 ดาว ไม่แพงเลย

ดูเพิ่มเติม »
Jk SteakJk Steak

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ เดือนที่แล้ว

Steak บ้านๆ แต่ถูกใจ

อ่านต่อ »
14 ต.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ถ้าคุณชอบสเต็ก อยากให้มาชิมค่ะ
เมนูเด็ด:สเต็กเนื้อสันนอก

เห็นร้านนี้มาพักใหญ่แล้วค่ะ แต่ไม่รู้ว่าร้านชื่ออะไร ขายอะไร ซึ่งจากการอ่านตำแหน่งร้านที่เพื่อน ๆ เขียนก็เข้าใจไปเองว่า ร้านอยู่ตรงข้ามธนาคารกรุงไทย หรือ ปากซอยอินเดีย สรุปคือ ผิด ร้านอยู่ปากซอยอินโดนีเซีย 😂 ..ขณะนี้ทางวงในแก้ไขพิกัดร้านให้ใหม่เรียบร้อยแล้วนะคะ.. ร้านเปิดบริการตั้งแต่เวลา 16:00- 21.00 น. โดยประมาณ หรือจนกว่าของหมด ร้านจัดบริเวณบริการลูกค้า 2 โซน มีโซนห้องแอร์และด้านนอก ส่ว...

อ่านต่อ »
Jk SteakJk SteakJk Steak

50 Likes2 Comments
Share
9 ก.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
สเต๊กอลังการ อร่อย คุ้มค่า
เมนูเด็ด:สเต๊กหมู

ร้านธรรมดาๆไม่ตกแต่งไรมากครับ แต่เอทำไมคนนั่งครึ่งร้าน ผมขับเลยไปนิดแระเลยถอย กะสั่งข้าวหรือแนวเส้นๆ แต่ที่ร้านมีแค่สเต๊กกับยำเท่านั้นครับขอบอก..ผมสั่งสเต็กหมูสันในธรรมดาๆไม่เอาขนมปัง โอว..จานใหญ่มาก จัดเต็มๆจาน14-16นิ้ว แทบไม่มีที่ว่างเลย คุ้มค่ามาก..อิอิ สเต็กร้อนดีด้วย สลัดผักอร่อย อร่อยทุกอย่างในจาน ส่วนยำวุ้นเส้น กุ้งสดดี หมึกชิ้นเล็กไป รสชาดเกือบดีแล้ว ลดหวานลงเพิ่มพริกขี้หนูหน่อย จะอร่อย...

อ่านต่อ »
Jk SteakJk SteakJk Steak

5 Likes1 Comment
Share
2 ต.ค. 2015
photo
Quality Review
ร้านสเต็กที่อร่อยที่สุดในเมืองกาญจนบุรีและจังหวัดใก้ลเคียง
เมนูเด็ด:T-bone Steak

แนะนำเลยว่าเด็ดขาดมากรสชาติสเต็กเนื้อทีโบนที่นี่ให้สั่งเป็นมีเดี่ยมนะรสดีสุดๆเลย คือต้องยอมรับว่ามากินโดยไม่ตั้งใจหลังนี่ก็ไม่ค่อยได้โพสในวงในเพราะแบตมือถือหมดเร็ว (555) แต่วันนี้รสชาติเนื่อมันติดปากจริงๆ ! ตอนนั่งดูรูปในเมนูก็เฉยๆนะ คือรูปค่อนข้างเล็กๆแต่ไม่รู้จะกินอะไรให้กินหมูเนื้อไก่ เราจะเลือกกินเนื้อ กำลังเถียงกับน้องว่า น่ามีโทมาฮ็อกค์หรือพอร์เตอร์เฮ้าส์นะ น้องชายที่พิถีพิถันเรื่องการ...

อ่านต่อ »
Jk SteakJk SteakJk Steak

7 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เยี่ยม มากี่ครั้งคุณภาพเหมือนเดิม
เมนูเด็ด:สเต็กปลาแซลมอน, ทีโบร์นสเต็ก, ริบส์อาย, หมูอบชีส

ผ่านไปผ่านมาแถวสะพานข้ามแม่น้ำแควต้องลอง ร้านเปิดตอนเย็น ถ้ามา2ทุ่มของบางอย่างเริ่มหมดแล้ว เป็นร้านที่ให้เยอะสมกับราคา มีเมนูหลากหลาย แต่ถ้าช่วงคนเยอะๆก็รอนานเหมือนกัน เป็นร้านที่คุณภาพคงเดิมจริงๆ ไปกี่ครั้งก็ไม่มีบ่น

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 ก.ค. 2015

ร้านใหญ่ สเต็กจานโต เมนูหลากหลาย บริการดี บริการเร็ว ติดแอร์

อ่านต่อ »
27 ก.ย. 2015
photo
Quality Review
ถูก อร่อย คุ้ม มาทานอีกแน่นอนค่ะ
เมนูเด็ด:เสต็กหมูชีส พอร์คช็อป

ร้านเสต็กแนวบ้านๆราคากันเองค่ะ เสต็กอร่อย ขนาดสเต็กกำลังพอดี ไม่ใหญ่ไม่เล็กเกินไป ในจานมีไข่ดาว ขนมปัง สลัด เฟรนฟรายพร้อม สั่งจานเดียวครบเลยค่ะ ปล.เหมือนแผนที่ที่ให้มาจะผิดนะคะ จริงๆต้องเลยไปอีกประมาณ 2 กม.เลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share