รีวิว Isomaru Suisun Ameyoko

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
TOKYO... Isomaru Suisan 🦀 ร้านเด็ดร้านดัง มีดีที่อาหารทะเลสดๆ และมันปูย่างสุดนัว!
เมนูเด็ด:มันปู

🦀 มันปูย่าง Kani Miso ให้ 5 ดาวแบบไม่คิดเยอะ นำมาคลุกกับข้าวคือละมุนมาก 🦐 กุ้ง ให้มา 5 ตัว แอบทานยากหน่อย เพราะต้องแกะเปลือก แต่เนื้อหวานฉ่ำ 🍝 Uni spaghetti ถ้าใครชอบมันๆนัวๆ หอมครีม ต้องสั่งค่ะ! มีสาขาอยู่ตามย่านท่องเที่ยวของแต่ละเมือง และโชคดีที่เราได้คิวเลยไม่ต้องรอ ตัวร้านค่อนข้างใหญ่ คนแน่นช่วงเย็น

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ปิ้งย่าง 24 ชั่วโมง หลายสาขา
เมนูเด็ด:มันปู

ฝนตกช็อปไม่สนุก เลยหาที่หลบฝนค่ะ ร้านนี้อยู่ในลิสต์ด้วย ไหนๆก็เดินผ่านแล้วจัดเลยละกัน สี่ห้าโมงคนไม่เยอะมาก นั่งซักพักเต็มค่ะ ยังไม่หิว จัดเบาๆ กุ้ง/หอย/ปู/ปลา 😅 สั่งจากจอเล็กๆบนโต๊ะสะดวกดี ปิ้งเองกินเองยิ่งสนุก อาหารอร่อย ราคาไม่แพงมากค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
6 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ซาชิมิ ปิ้งย่างหอยทะเล ย่าน ueno
เมนูเด็ด:Assorted Shellfish

หลังจากเหนื่อยล้าจากทริปคาวากูจิโกะ ก็ได้เวลาเติมพลัง เลือกร้านนี้เพราะใกล้ที่พัก เมนูซาชิมิจานละ 1000 เยน ก็สดใช้ได้ ไฮไลต์อยู่ที่หอยเป็นๆประมาณ 3 ชนิด 7 ตัว ซึ่งต้องอาศัยเวลาปิ้งย่างสักครู่ใหญ่ๆ เสียดายไม่มีน้ำจิ้มซีฟู้ดแบบไทย ไม่งั้นคงอร่อยกว่านี้

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
22 มิ.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านปิ้งย่าง ข่าวหน้าปลา เปิด 24 ชม.
เมนูเด็ด:Salmon Kaisendon

Isomaru Suisun (อิโซมารุ ซุยซัง) Ameyoko ร้านนี้เป็นร้านปิ้งย่างเปิด 24 ชม. พิกัดอยู่ในตลาด Ameyoko หัวมุมเลย วันนี้มาทานก็เลยเลือกเมนูง่ายๆ เป็นด้ง เป็นเมนูมื้อกลางวัน ทานง่ายๆๆ น้ำร้านนี้ก็บริการฟรีด้วย เสียแค่ค่าข้าวเท่านั้นเอง อันแรกเป็นข้าวหน้าปลาแซลมอนกับไข่แซลมอน อันนี้ของโปรดเลย ให้ไข่ปลาแซลมอนมาเยอะมากๆๆด้วยอะ กินอิ่มกำลังพอดี จานนี้ 830 เยน อีกจานเป็นแซลมอนที่ล้วน แบบที่เบรินมาแล้ว จ...

อ่านต่อ »
จัดมาสอง
เมนู

7 Likes0 Comment
Share
5 ก.พ. 2017
photo
Quality Review
กินดื่มรอบดึกกับคนญี่ปุ่น และอาหารทะเลปิ้งย่าง
เมนูเด็ด:มันปู

กลับมารีวิวร้านในญี่ปุ่น รอบนี้พักแถว Ueno เช็กมาแล้วก็ต้องมาสังสรรค์สักคืนที่ร้าน Isomaru Suisan (磯丸水産) สาขานี้เปิด 24 ชั่วโมงครับ แต่อยากได้ฟีลก็ควรมาค่ำๆ หน่อย ซาลารี่มังมาเมากันเต็มร้าน เมนูเด่นที่นี่ก็พวกอาหารทะเลทั้งหลาย คุณภาพอาจจะไม่ได้เทพเลิศเลอมาก แต่ขนาดและตัวเลือกที่หลากหลายก็เพียงพอแล้วครับ คราวนี้ผมสั่งมันปูมิโซะ (อย่าพลาดนะ บอกเลย) ปิ้งไฟร้อนๆ โอ้ย ฟิน อย่างอื่นก็สั่งพวกซีฟู้ด...

อ่านต่อ »
Isomaru Suisun Ameyoko
Isomaru Suisun Ameyoko
Isomaru Suisun Ameyoko

3 Likes0 Comment
Share
31 มี.ค. 2016
photo
3 check-ins
Quality Review
ถูก ดี อร่อย สด
เมนูเด็ด:Kaisen Kobare Don

ร้าน Isomaru Suisan เป็นร้านซีฟู้ด ที่มีสาขาอยู่ทั่วโตเกียว เดินไปทางไหนก็เจอ ที่นึงมีสามสาขาก็ยังมี ร้านเปิด 24 ชม. ชอบตรงนี้ วันนี้เราไปกินมื้อดึกคนเดียว ใจอยากสั่งเซตปิ้งย่าง เซตละแค่ 3,500 เยนเท่านั้น แต่มาคนเดียว เลยสั่งKaisen Kobare Don เป็นข้าวรวมด้ง ในราคาเพียงแค่ 1,185 เยน ได้ปลาไหลเป็นตัวมาเลย ที่สำคัญ รสชาติดี อร่อย สด มาก ประทับใจร้านนี้มาก ยังมีอีกหลายเมนู ที่น่าลอง ติดที่มาคนเดียว...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ