4.7
6 เรตติ้ง (6 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว Princess Steak House

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Lin_betong
418072.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 123
Quality Review
ไม่ได้กินมานานมา รอบนี้มีเบอร์เกอร์บิ๊กไซด์ กินได้ยกบ้านจ้า แบบจุ๊กไปเลยจ้า รสชาติดีไม่เปลี่ยนขนาดผ่านไปแปดปีแล้วก็เถอะ

ไม่ได้กินมานานมา รอบนี้มีเบอร์เกอร์บิ๊กไซด์ กินได้ยกบ้านจ้า แบบจุ๊กไปเลยจ้า รสชาติดีไม่เปลี่ยนขนาดผ่านไปแปดปีแล้วก็เถอะ Bigest เบอร์เกอร์ตอนนี้มีแต่ไก่กรอบนะคะ อื่นจะตามมาคุ้มราคาและรสชาติ รสชาติไม่ต้องไปหากินไกลที่อื่น ที่นี้เลยจ้าเบตงหาสเต็กเบอร์เกอร์ถูกอร่อยมีนะดูเพิ่มเติม

เมนู
photo
kangsnova
1.7k1.1k5.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ก.พ. 2020
ดูแล้ว 484
Quality Review
ราคาหลักสิบอร่อยหลักร้อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สเต็กหมู, เครื่องแกงกระดูกอ่อนราดข้าว, เครื่องแกงปลาทูกรอบ, สเต็กหมูบาร์บีคิว

อีกหนึ่งร้านสเต็กที่มีคอนเซ็ปเก๋ๆ หนึ่งเดียวของอำเภอเบตง เป็นอีกหนึ่งร้านที่แนะนำให้มาลองชิม อาหารราคาหลักสิบ แต่ความอร่อยและคุณภาพไม่ได้ถูกตามราคานะจ๊ะ หมูคือหมูชิ้นหนาๆ หมักมาได้นุ่มดี เครื่องหมักเครื่องเทศซึมเข้าเนื้อเลย ตัวน้ำเกรวี่ที่ราดมา รสชาติเข้ากันได้ดีกับเนื้อหมู ไม่คาว ไม่เค็มหรือหวานเกินไป อาหารอื่นๆก็รสชาติดีเลย เครื่องแกงคือหอมมาก เป็นเครื่องแกงตำมือ รสชาติเข้มข้น เผ็ดกำลังดี สลั...อ่านต่อ

photo
jun.jeedjard
71341
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ส.ค. 2015
ดูแล้ว 427
Quality Review
ร้านเล็กๆ แต่น่านั่ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สเต็กหมู

มากินบ่อยแล้ว ติดใจรสชาติของสเต็ก กลมกล่อมมากเลย เพื่อนบอกสเต็กสันคอหมู อร่อยมาก แต่ก็ยังไม่เคยลอง ไว้ครั้งหน้า สั่งเมนูนี้แน่นอน ครั้งนี้มาชนกับนักท่องเที่ยวมาเลย์ ของเลยหมดไปบางอย่าง อดกินโดยปริยาย!! โอเคทุกอย่างเลย แต่เสียอย่างเดียว โดยปกติแล้วในจานสเต็กจะมีเนื้อ ขนมปัง สลัด และเฟร้นฟราย แต่คราวนี้เฟร้นฟรายหมด เลยไม่ได้ใส่มา ราคาเท่าเดิม ง่ะ!! น่าจะมีแถมอะไรให้บ้างน๊าา แต่ไม่เป็นไร อร่อยก็ยอ...อ่านต่อ

Princess Steak HousePrincess Steak HousePrincess Steak HousePrincess Steak HousePrincess Steak HousePrincess Steak House
11 ก.ค. 2015
ดูแล้ว 320
Quality Review
ถูกปาก ถูกใจ ถูกหลักอนามัย ถูกๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ..., อาหารเพื่อสุขภาพ แหนมเนือง, แกงคั่วปูใบชะพลู, แกงแห้งดุกกรอบ, น้ำพริก พุทธศักราช 2558, น้ำอัญชันมะนาว, สเต็ก, ข้าวคอกรอบ

หน้าร้านมีที่จอดรถ อยู่ใจกลางเมืองเบตง เส้นวงเวียนหอนาฬิกาไปชายแดนมาเล. ตรง4แยกแรก แยกโรงแรมศรีเบตง มีอาหารหลากหลาย ขนมหวาน เครื่องดืม แหนมเนือง สเต็ก พาสต้า อาหารไทย อาหารนานาชาติ ..เมืองในหมอก ดอกไม้งาม ใต้สุดสยาม เมืองงามชายแดน ที่นี้รอคุณอยู่ ....อิ่มตอนเที่ยง เลี้ยงตอนบ่าย หิวตอนสาย จัดได้ทั้งวันดูเพิ่มเติม

7 ต.ค. 2016
ดูแล้ว 129
Quality Review
ร้านสเต็กเล็กๆแต่เมนูแน่นมาก อาหารอร่อย มาเบตงต้องมาร้านนี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซุปเปอร์ พอคชอพ, ผักโขมอบชีท, แกงคั่วปูใบชะพู ปลาทูราดเครื่อง แหนมเนืองอร่อย มากันบ่อยๆน่ะค่ะ, สเต็กหมู

สเต็กเนื้อนุ่ม รสชาติถูกใจ ราคายิ่งโดนใจ ไปกันตั้งหลายคน เช็คบิลไม่ถึง พัน กินกันจนล้นโต๊ะ ถูกใจมาก มาเยือนเบตง ลองมาชิมดู เจ้าของร้านเป็นกันเอง ทั้งลด ทั้งแถม สาเหตุเพราะมาไกล ต้องให้เยอะๆ รอบหน้ามาเที่ยวเบตง จะกลับมาอีกแน่นอน พูดตรงๆน่ะ รสชาติแบบนี้ ถูกปากคนทั้งโลก วันก่อนไป คนต่างชาติ เยอะมาก จนร้านไม่มีที่นั่ง ต้องขยายแล้วแหละ สงสารลูกค้า เค้ามาจากต่างประเทศ ต้องยืนรอ ร้านเล็กๆเมนูแน่น หลาก...อ่านต่อ

photo
Mam Suphansa
01918
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 พ.ค. 2020
ดูแล้ว 181
สเต็กร้านนี้มีให้เลือกเยอะ รสชาติสเต็กอร่อย มาแล้วต้องมาซ้ำอีกแน่นอน
เมนูเด็ด: สเต็ก