3.9

รีวิว OIKOS Café & Restaurant Ekkachai64

chaichuanchim
1 ในร้านคาเฟ่น่านั่งย่านเอกชัยบางบอน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ข้าวอบปลาแซลมอน

ถ้าขับผ่านมาย่านเอกชัยบางบอน หลายคนน่าจะเคยผ่านหูผ่านตาชื่อคาเฟ่ร้านนี้มาบ้าง คือถ้าไม่ใช้ google maps นำทางมา นี่แทบไม่เชื่อว่าซอยนี้จะมีร้านคาเฟ่ตั้งอยู่ ขนาดพื้นที่ร้านก็ไม่เล็กเลยทีเดียว ที่จอดรถพอจอดได้ประมาณ 10 กว่าคัน ตัวร้านมี 2 ชั้น ชั้นล่างเหมาะกับการจิบเครื่องดื่ม ชั้น 2 เหมาะกับการนั่งกินข้าวเป็นกิจลักษณะ เมนูอาหารมีความ inter และ fancy เทียบเท่ากับคาเฟ่ในตัวเมืองเลย มีสีสัน มี vib...อ่านต่อ

Foodiary
คาเฟ่แถวบ้าน ☕️

12/67 ร้านสวยมีที่จอดรถเยอะ อินดอร์มีสองชั้น ชั้นล่างเป็นดับเบิ้ลวอลลุ่มชั้นสองเหมือนชั้นลอยค่ะ เมนูส่วนใหญ่เป็นขนมปัง มีเค้กบ้างนิดหน่อย Snowflake corn custard cream toast 160 บาท ไส้โอเค แต่เนื้อโทสต์แห้งๆค่ะ เฟรนช์โทสต์+ไอติมชาเขียว 140+45 เนื้อโทสต์ดีกรอบนอกนุ่มใน ไอติมชาเขียวอร่อยดูเพิ่มเติม

yui
22 ส.ค. 2025
Cafe น่านั่ง มีเมนูคาวหวาน เครื่องดื่มครบ

Oikos cafe and restaurant ร้านสวย บรรยากาศดี แอร์เย็น มี 2 สาขา ย่านอารีย์ และบางบอน สั่ง 1.Special Shio pan set 230฿ อร่อย มาพร้อม whipped cream และ strawberry 🍓 jam 2.Orange 🍊 Americano 160฿ 3.Matcha latte 190฿ รสชาเขียวชัด ใช้เกรดชาเขียวดี 4.Apple compote Danish 140฿ top with Uji matcha ice cream 100฿ 5.Strawberry short cake มี strawberry 🍓 สด มาด้านบน จานนี้อร่อย ไม่หวานจัด แต่หวานมั...อ่านต่อ

Pednoii AhHa
6 มิ.ย. 2025
โชคุปังแนวแข็งๆ ที่ไม่รู้สึกถึงเนยเลย

ไม่ได้ไปร้านนี้ตั้งนานแล้วตั้งแต่ตอนร้านเปิดใหม่ๆ ช่วงหลังๆ มานี้ร้านเบเกอรี่พยายามเข็นเมนูขนมปังอย่าง โชคุปัง ออกมากันพรึบพรับ ร้านนี้ก็เช่นกัน และเค้าเพิ่มเติมด้วยการสอดไส้เข้าไป เห็นแล้วก็น่าสนใจเลยลองสั่งมารีวิวสักหน่อยผ่าน Line Man ซึ่งรอนานนิดหน่อย   เริ่มต้นกันด้วย Shio Pan Set ราคา 140 บาท ในเซ็ตจะมีครีมและซอสเบอร์รี่มาให้ด้วย ตัวขนมปังจะออกแข็งด้านนอก ทานแล้วรู้สึกว่ามันแข็งมากกว่ากรอบ...อ่านต่อ

14 ม.ค. 2023
คาเฟ่ลับเปิดใหม่ย่านบางบอน กับเมนูคาวหวานตั้งแต่เที่ยงวันยันเย็น
Cheun Meun
2k1.9k25k
8 ต.ค. 2024
คาเฟ่ฮอปปิ้งฝั่งธน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Hot Latté, Apple Compote Danish

วันหยุดก็ชอบออกไปคาเฟ่ฮอปปิ้ง รอบนี้ไปใกล้ ๆ บ้านบ้าง แถวเอกชัย 64 นี่เอง ใส่ชื่อร้านแล้วขับตาม Map ไปได้เลยค่า ร้านกว้างดี ที่จอดรถเพียบ ภายในร้านร่มรื่น มีมุม indoor-outdoor ให้เลือกนั่ง มีเรือนกระจกปลูกต้นกระบองเพชรอยูู่ด้านหลังด้วย ตัวร้านตกแต่งโทนน้ำตาล - ขาว สบายตา ใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ Oikos (อิโคส) เป็นร้านที่ขายทั้งอาหารคาว/หวาน เป็น all day dining เครื่องดื่ม ไม่ได้มีแค่ชา/กาแฟ ไวน...อ่านต่อ

BKKfoodguide
7 ต.ค. 2024
ร้านที่มาแล้วต้องยกกล้องมาถ่าย สวยทุกมุม

มาร้านนี้ไม่ยกกล้องมาถ่ายไม่ได้เลย เพราะร้านสวยมาก ใครชอบแสงธรรมชาติจะเลิฟที่นี่ อินทีเรียร์ดีมาก มินิมัลแบบสบายตา โฮมมีสุดๆ ร้านมีทั้งอาหารและเครื่องดื่ม เราไปลองแต่เครื่องดื่มรสชาติใช้ได้ค่ะ ตอนเดินออกจากร้านเพิ่งเห็นว่ามีร้านขนมปังด้วยเลยแวะไป ทำน่าทานมากๆเลยซื้อขนมปังไปลอง 1โลฟ ตอนแรกนึกว่าเป็นโชกุปังแต่ทานแล้วเนื้อยังไม่โดนค่ะ ไม่นเหนียวนุ่มแบบโชกุปังที่เราชอบ ที่ร้านมีที่จอดรถเยอะค่ะ เหมา...อ่านต่อ

Hansa river house Song Wat
Hansa river houseSong Wat
ร้านอาหารไทยริมน้ำย่านทรงวาด บรรยากาศดี วิวเจ้าพระยาสวย เมนูครบครัน
฿฿