4.4

รีวิว Waka ตลาดต้นสัก

🍭 Lukekward 🍬
4 ต.ค. 2023
ร้านกาแฟดีๆที่ตลาดต้นสัก

Waka Coffee & Space เป็นร้านกาแฟแถวตลาดต้นสัก สนามบินน้ำ นนทบุรีค่ะ ร้านอยู่ในต้นสักคอร์เนอร์ซอยนนทบุรี 15 หาไม่ยาก สามารถขับตามแผนที่ไปได้เลย มีที่จอดรถเยอะค่ะ เราไปช่วงร้านเปิดแรกๆจะมีแค่ส่วนคาเฟ่ ตอนนี้มีพื้นที่สำหรับ workshop ชงกาแฟด้วยนะคะ บรรยากาศร้านดูเท่ๆขรึมๆด้วยเคาท์เตอรสีเงินและการแต่งร้านที่เน้นสีดำแต่ไม่อึดอัด เมนูมีเครื่องดื่ม coffee/non coffee เมนูมาตรฐานกับพิเศษเล็กน้อย และเบเก...อ่านต่อ

Manomaivibool Preena
23 มี.ค. 2025
Cold brew red wine

cold brew red wine ได้กลิ่นเรดไวน์อ่อนๆ butter beer ความหวานปกติน่าจะอร่อยที่สุด อย่าสั่งหวานน้อยหรือหวานมาก พนักงานบริการทุกระดับประทับใจ Hondurus อร่อยมีกลิ่นไวน์แดงจากๆ เปรี้ยวนิดๆดูเพิ่มเติม

หวานไปนิด (45 บาท)ไม่ควรสั่งหวานน้อย กินความหวานปกติ อร่อยแบบที่อ่านในแฮร์รี่ พอตเตอร์
Manie Dejyarnkorn
8 ธ.ค. 2022
อยากดื่มด่ำความหอมละมุนลิ้นกาแฟคั่วเองคัดสรรค์ชั้นดีจากทั่วโลกกระซิบนิดว่าอย่าลืมมาชิมนะค๊ะ
Kanokkan Panprem

TIANZHI (เถียนจื้อ) ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
TIANZHI (เถียนจื้อ)ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
จิบชา กินพาย สไตล์ไต้หวัน ที่ TIANZHI รัชดา ฟีลดีเหมือนอยู่ไต้หวัน
Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) -  สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว) สาทร
Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) - สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว)Sathorn
คาเฟ่มัทฉะ นำเข้าจากญี่ปุ่น หอม เข้ม ละมุน มีครบเครื่องดื่มและของหวาน