รีวิว เจ้ฉันผัดไทย ท่ายาง

ใบหม่อน 🐲 🐲
16 ธ.ค. 2022
ผัดไทย อาหารตามสั่ง

✨เจ๊ฉันผัดไทย✨ ร้าน #อาหารตามสั่ง เล็กๆ ใน #ท่ายาง #เพชรบุรี ร้านอยู่ซอยเดียวกับร้านขนมไทยแม่บุญล้น เมนูซิกเนเจอร์คือ ผัดไทย ราคาเริ่มต้นที่ 40฿ . ✅ #ผัดไทยกุ้งสด (50฿) จะบอกว่าชอบผัดไทยร้านนี้มากกว่าอีกร้านดังท่ายางอีกค่ะ ที่นี่จะผัดจานต่อจาน เส้นนุ่มหนึบ ไม่เละไม่แฉะ น้ำซอสกลมกล่อม ออกหวานนิดหน่อย เครื่องผักเค้าจะแปลกหน่อย เป็นกะหล่ำปลีกับมะม่วงซอย . ✅ #หมูหมักทอดกระเทียม (40฿) ซื้อกลับบ้านค่...อ่านต่อ

เขยเจ้าสัวโภชนา หัวหิน - ตรงข้ามตลาดนัดหนองขอน สาขาหัวหิน
เขยเจ้าสัวโภชนา หัวหิน - ตรงข้ามตลาดนัดหนองขอนสาขาหัวหิน
หลากหลายเมนูอาหารจานเดียว ก๋วยเตี๋ยว ตามสั่ง ไฮไลต์เป็ดย่าง หมูแดง
ครัวหนังลุง หัวหิน
ครัวหนังลุง หัวหิน
โดดเด่นอาหารใต้ ขนมจีนใต้ รสชาติจัดจ้าน เมนูหลากหลาย ราคาย่อมเยา