- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านป้านี
รีวิว ร้านป้านี
26 ธ.ค. 2022
สะอาด มันเชื่อมอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มันเชื่อม
ร้านนี้ตั้งอยู่ในตลาดรังสิตค่ะ โซนเรือนรังสิต ซื้อกลับไปทานที่บ้านได้ไม่มีโต๊ะให้นั่งทานที่ร้าน ร้านดูสะอาดสะอ้านดี คุณป้าเชื่อมไปขายไป เราซื้อมันเชื่อมมา 3ชุด ราคาชุดละ 50 บาท มันเชื่อม เชื่อมมาได้กำลังดีค่ะ เหนียวนุ่ม กำลังทานไม่มีเซียนเลยค่ะ แต่เสียดายน้ำกะทิออกเค็มไปหน่อย และอ่อนกระทิไปหน่อยค่ะ รอบสองกลับไปซ้ำ และซื้อเมนูกล้วยเชื่อมมาด้วย เห็นดูน่าทานดี แต่เราว่ามันเชื่อมทานเพลินกว่าค่ะดูเพิ่มเติม

Minkki (หมิงคิ)เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ท่าพระแวะเติมหวานจัดเต็ม ไอศกรีม บิงซู ชาผลไม้สด รสชาติสุดว้าว โดนใจทุกคน!