5.0

4198732
19 ธ.ค. 2019
ครีมสด หอมมาก
เมนูเด็ด: Dojima Roll

Dojima Roll คือโรลเค้กขึ้นชื่อที่ได้รับรางวัลของเมืองโอซาก้า เพราะฉะนั้นเมื่อถึงโอซาก้าเราจึงพลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง ซื้อ take away มาทานค่ะ เนื้อเค้กนุ่ม ครีมสดหอมนุ่มมาก ไม่หวาน ชิ้นนี้เอาคะแนนเต็มไปเลย อีกชิ้นนึงเป็นเครป ด้วยความที่ครีมเค้าอร่อยอยู่แล้ว ชิ้นนี้ก็ผ่านค่ะดูเพิ่มเติม

Digital Taste
11 เม.ย. 2018
อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมมีรสสตอเบอรี่🍓
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Happy Pouch

วันนี้ได้มีโอกาสกลับมาลองHappy Pouchของร้านMon Cherอีกครั้ง ยังคงความอร่อยตรึงตราตึงใจสำหรับเครปเย็นหุ้มซอฟครีมนุ่มนุ่ม ผมเลยจัดทั้งแบบ Original 351 เยนและแบบเครปสตอเบอรี่ 432 เยน ช่วงนี้เป็นช่วงสตอเบอรี่ก็เลยมีคัฟเค้ก ให้ได้ลิ้มลอง ราคาก็อยู่ที่ 1080 เยน ใครมีโอกาสผ่านมาแถวนี้ก็อยากให้ได้ลิ้มลองนะครับดูเพิ่มเติม

18 ก.ค. 2015
คุ้มค่ากับการที่ต่อคิวรอ
Pasta
3 ธ.ค. 2016
โรลเค้กเนื้อนุ่ม ครีมสดๆ รสชาติอร่อยกลมกล่อมมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Dojima Roll

ตามลายแทงมาชิมโรลเค้กเจ้าดังของโอซาก้า ไม่ผิดหวังจริงๆ ค่ะ โรลเค้กอร่อยมาก เนื้อแป้งหนาแต่เบานุ่ม ส่วนเนื้อครีมสดมาก มี 3 ขนาดให้เลือก (เล็ก กลาง ใหญ่) ครั้งนี้ลองขนาดกลาง ราคา 680 เยน ซื้อกลับมาทาน หมดอย่างรวดเร็วค่ะ อร่อยสมเป็นร้านขนมเจ้าดังจริงๆ ค่ะดูเพิ่มเติม

แบบ half (ขนาดกลาง)กล่องใส่ถุงสีส้มสดใสตู้เค้ก
CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
28 ธ.ค. 2015
Fruit roll moncher ฟินนนน...
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Fruit Roll Moncher

ร้านเค้กสไตส์ญี่ปุ่น ตั้งใจตามรอยรีวิวมาจากเว็บนึงค่ะ หลงบ้างประปรายตามประสาคนชอบหลงโชคดีที่ได้เพื่อนร่วมทางดีเลยวนมาเจอร้านนี้ ร้านนี้จะเด่นเริ่มเค้กโรลค่ะ คนรอคิวเยอะพอตัว ลองซื้อเค้กโรลผลไม้มาลองค่ะ ตัวเนื้อเค้กเนียนนุ่มหอมดีค่ะ ครีมขาวๆนุ่มมากๆ มีไส้ผลไม้สอดไว้ตรงกลางเปรี้ยวน้อยๆ ตัดหวานอ่อนๆจากครีมได้ดีค่ะ จัดว่าเป็นขนมเค้กโรลที่สวยลงตัวทีเดียวดูเพิ่มเติม