4.5

รีวิว Nam Dao Huu น้ำเต้าหู้ นาคนิวาส

PookEats
แวะลองเมนูเครื่องดื่มปั่นใหม่ล่าสุด

คาเฟ่น้ำเต้าหู้เจ้าดังจากถ.แปลงนาม เยาวราช ปัจจุบันเปิดหลายสาขา สำหรับสาขานี้คือสาขาที่เราแวะบ่อยสุด มีเมนูครบและมีที่นั่งเล็กน้อย ปกติชอบแวะซื้อ น้ำเต้าหู้ปั่น เหมาะกับอากาศร้อน ล่าสุดเห็นร้านออกเมนูใหม่ Ovaltine เกล็ดหิมะ รสจะต่างไปจากโอวัลตินชงทั่วไป เพราะเค้าใช้น้ำเต้าหู้เป็นเบส รสหวานน้อยกว่าน้ำเต้าหู้เกล็ดหิมะ #CocoaSPL #cafehopping #3ดูเพิ่มเติม

24 ก.พ. 2025
คาเฟ่น้ำเต้าหู้จากเยาวราช
❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
21 มิ.ย. 2024
อร่อย น้ำเต้าหู้วัยเด็กชัดๅ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: W3 น้ำเต้าหู้เย็น, A9 หยินหยาง, ปาท่องโก๋ ผสมซาลาเปา, น้ำเต้าหู้ เฉาก๊วย

ปาท่องโก๋ ของดี คุณภาพจริงๆ น้ำเต้าหู้หอมๆ (ไม่น่าจะผสมนมผง) หอมถั่ว ราคากับคุณภาพไปด้วยกัน หอมดี ของดี ให้เยอะ สมราคานะคะ ร้านเล็กๆ แต่คนเรื่อยๆ ก็บอกคุณภาพ ดีเกินคาดหวังคะ ปาท่องโก๋ก็อร่อย กรอบนอกนุ่มใน ไม่อมน้ำมัน สังขยาก็หอมไม่หวาน พอมีหวานนิดๆ ลงตัวมากค่ะ หยินหยาง อร่อยเนียน หอมเต้าหู้ น้ำเชื่อมที่ราดมาพอหอมๆ อร่อยค่ะ น้ำเต้าหู้คือ ดีเลย ไม่รู้ในรายละเอียด แต่เคยเอากลับมาแล้วทานไม่หม...อ่านต่อ

Pia Patrisha
5 มี.ค. 2024
มาชิมครั้งแรก ประทับใจมากๆ 🫘
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: W3 น้ำเต้าหู้เย็น, บัวลอยน้ำเต้าหู้เย็น

Nam Dao Huu น้ำเต้าหู้ สาขานี้ตั้งอยู่ใน Tops นาคนิวาส มีที่จอดรถ ให้บริการขนมหวาน น้ำเต้าหู้ น้ำลำไย น้ำขิง มีโต๊ะให้นั่งทานไม่มาก เราสั่งบัวลอยน้ำเต้าหู้เย็น (80฿) หวานน้อย เลือกบัวลอยไส้ทุเรียน มันม่วง และไข่เค็ม บัวลอยนุ่มหนึบหวานอร่อย น้ำเต้าหู้หอมอร่อยถูกใจ ทานหมดในไม่กี่นาที เรามาตอนร้านใกล้ปิดแล้วจะสั่งเพิ่มมานั่งทานที่ร้านอีกก็เกรงใจเลยสั่งกลับไปฝากตัวเองและคนที่บ้านเพิ่ม น้ำเต้าหู...อ่านต่อ

Gracey
1131k11.1k
28 ธ.ค. 2023
อร่อย กินง่าย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: W3 น้ำเต้าหู้เย็น, W4 น้ำเต้าหู้เกล็ดหิมะ, ไอศกรีมน้ำเต้าหู้

ร้านนี้คือเห็นตั้งแต่เปิดแต่ไม่เคยได้ทานเลย ติดว่ากินอะไรมาก่อนตลอดรอบนี้จัด ราเมงร้านติดกันเลยออกมาทานของหวานต่อทันที บอกเลยถูกใจมากทั้งไอติมน้ำเต้าหู้แล้วก็ น้ำเต้าหู้เกล็ดน้ำแข็งอร่อยมากชอบ อีก 1 อย่างที่อยากกินคือปาท่องโก๋ รอบหน้ามาโดนแน่รอบนี้อิ่มมมม #ชวนแดกดูเพิ่มเติม

Little Mermaid Emporium
Little MermaidEmporium