- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านกินเตี๋ยวป้ามาลี

รีวิว ร้านกินเตี๋ยวป้ามาลี
9 มี.ค. 2024
ร้านก๋วยเตี๋ยวอร่อยๆ เป็นร้านลับที่อยู่ในซอยลึกแต่เมนูอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่ราดน้ำหมูแดง, ชุดเซ็ตสุดคุ้ม
ร้านก๋วยเตี๋ยวร้านนี้อาจจะอยู่ลึกหน่อยนะครับแต่ว่าทั้งปริมาณและราคาคุ้มค่ามาก วันนี้ได้เด็กพื้นที่พาชิมเมนูที่ได้ชิมมี ชุดเซ็ตสุดคุ้ม เซ็ทสุดคุ้มตัวนี้เป็นอาหาร 3 เมนูประกอบไปด้วย 1.ยำเกี๊ยวกรอบ 2.เกี๊ยวทอด 3.เกี๊ยวไส้ต้ม จานใหญ่มากครับคุ้มค่ากับราคามาก ส่วนตัวที่ผมได้ลองเป็น บะหมี่ราดน้ำหมูแดง ตัวน้ำราดอร่อยยิ่งน่ากินกับตัวหมูแดงหมูกรอบแล้วผมว่าร้านนี้โอเคเลยครับ จริงๆแล้วร้านนี้เหมาะกับการไปก...อ่านต่อ
27 มิ.ย. 2019
รสชาดอร่อยมากครับ แนะนำเกี๋ยวกรอบยำ ไข่ต้มยางมะตูม
เมนูเด็ด: เกี๋ยวกรอบยำ

พวานาวา อัมพวา Phawanawa Cafe&Bistroชวนชิลร้านเด็ดใกล้ตลาดน้ำอัมพวา บรรยากาศดีเช้ายันค่ำ แถมดนตรีสดสุดชิล
฿฿