3.7

รีวิว Buriram Grand Shabu ประโคนชัย

doughbelle
10 ก.พ. 2019
Grand shabu

สาขาประโคนชัย อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ ชาบูบุพเฟ่ น้ำซุปชาบูออกแนวญี่ปุ่น ผสมไทย😂 น้ำจิ้มมีให้3อย่าง ส่วนตัวชอบถ้วยสีน้ำตาล ผักและเนื้อหมูจะให้มาเป็นชุดก่อน แล้วค่อยสั่งเพิ่มได้ มีของหวานด้วยนะเป็นไอศกรีมดูเพิ่มเติม

หลีตงเฮ็ง
11 มี.ค. 2020
ร้านชาบูในประโคนชัย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าญี่ปุ่น

เป็นร้านชาบูอยู่ในตัวอำเภอประโคนชัยร้านตกแต่งดีครับ น้ำจิ้มมี 3 แบบแต่รู้สึกว่ายังไม่ค่อยหวือหวาเท่าไหร่ ตัวการันต์มีทั้งแบบปิ้งย่างและหม้อชาบู แถมในร้านยังมีขายอาหารญี่ปุ่นอยู่ข้างในด้วย ชอบที่สุดในร้านน่าจะเป็นพิซซ่าญี่ปุ่น ทางร้านทำตัวแป้งออกมาได้กรอบบางอร่อยมากๆ เจ้าของร้านใจดีมากครับดูเพิ่มเติม

ohh_mylord
20 ก.ค. 2015
น้ำซุปอร่อย น้ำจิ้มแซบๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูสไลท์

ร้านนี้เป็นร้านสาขาครับ ร้านแรกอยู่อ.เมือง ขับผ่านคนทานเยอะวันนี้เลยมาลองดู พนักงานในร้านบริการดีครับ ของออกไว เสียดายเนื้อเหนียวไปนิด แต่น้ำซุปอร่อยดี น้ำจิ้มชาบูกับซีฟูดอร่อย น้ำจิ้มสุกี้หวานไปนิดนึง มีไอศครีมทานฟรีด้วย ใช้ได้เลยครับ ขอหักคะแนนเรื่องเนื้อนิดนึงนะครับดูเพิ่มเติม

17 ก.พ. 2019
อาหารสมราคา น้ำจิ้มอร่อย มีหลายแบบ เนื้อโอเค มีไอติมกับของหวานฟรี
Nipon Kourmet