Olino Crepe & Tea ICS Reviews

Sort
Hot
13 May 2023
views 119
ร้านดังชาข้าว และ เครปแป้งเปล่าอร่อย
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Rice tea, เครป

เป็นอีกร้านของทานเล่นที่สาขาเยอะมาก ที่นี่ร้านอยู่ทำเลดีมากคืออยู่โซนอาหารด้านล่าง และตรงกลาง ยังไงก็เจอแน่นอน ช่วงที่ไปทานเป็นตอนเปิดใหม่ มีโปร 1 แถม 1 เราจัดชาข้าวหอมและเครปอันโด่งดังมาทานคู่กัน อร่อยตามมาตรฐานครับ #Wongnaisongkran2023See more

GOOD LICKS (Central Chidlom) l
GOOD LICKS (Central Chidlom)GOOD LICKS (Central Chidlom)
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้
฿
Thai Tea Fighting Central World
ชาไทย FightingCentral World
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย
3.5
5 Reviews